Trợ lý hé lộ thêm về cuộc sống tiệc tùng của tài tử nhiễm HIV

Trợ lý có tên Steve Han vừa tiết lộ về cuộc sống thác loạn của Charlie Sheen kể cả sau khi biết mình nhiễm HIV.

Trợ lý hé lộ thêm về cuộc sống tiệc tùng của tài tử nhiễm HIV

Charlie Sheen đùa giỡn cùng người trợ lý Steve Han trên phi cơ riêng

Trợ lý riêng trước đây của Charlie Sheen có tên Steve Han vừa trả lời phỏng vấn với báo chí về cuộc sống thác loạn của ngôi sao Hollywood sau khi biết nhiễm HIV. Được biết, Han (34 tuổi) đã làm việc cho nam diễn viên từ năm 2011 và đã đi theo Charlie cùng các diễn viên phim người lớn trong nhiều chuyến du lịch xa xỉ.

Sau một chuyến đi đến Mexico vào tháng 12/2012, Charlie Sheen đã tiết lộ chuyện nhiễm HIV với Han. Người trợ lý nói: “Tôi đã sốc. Anh ấy rất buồn khi kể với tôi, anh ấy muốn có người để chia sẻ. Charlie bảo tôi đừng khóc, mọi chuyện sẽ ổn thôi. Anh ấy muốn trấn an tôi rằng anh ấy đã có bác sĩ chữa trị và đang được chăm sóc”.

Han kể sau đó, anh đảm nhận công việc giúp Charlie nhớ uống thuốc, mỗi đêm anh đều để thuốc trên bàn cho nam tài tử uống vào sáng hôm sau. Tuy nhiên, những viên thuốc này đối với Charlie rất khó uống và khiến anh cảm thấy buồn nôn, nên đôi khi Han phải đút thuốc vào tận miệng Charlie.

Han cũng làm công việc đặt hẹn xét nghiệm máu cho Charlie. Anh cho biết hồi tháng 2/2013, sau khi xét nghiệm máu cho thấy HIV không còn có thể phát hiện trong máu Charlie nữa sau thời gian uống thuốc kìm hãm HIV, Charlie đã rất vui và tiếp tục lối sống tiệc tùng.

Han kể rằng anh cũng tham gia những buổi tiệc, nhưng chỉ không quan hệ với các ngôi sao phim người lớn được mời tới ngôi biệt thự của Charlie. “Vâng, có cả những ngôi sao phim nóng, đôi khi là bốn người cùng lúc, nhưng không phải là Charlie làm chuyện ấy trước mặt nhân viên đâu, anh ấy làm trong phòng kín”, Han chia sẻ.

151126starcs2-1713b

151126starcs3-1713b

Charlie Sheen luôn được nhiều bóng hồng vây quanh

151126starcs4-1713b

Han chụp ảnh cùng hai người tình cũ của Charlie – diễn viên phim người lớn Bree Olson và Natalie Kenly

Ngoài ra, Han cũng chia sẻ về tính cách vô cùng hào phóng của Charlie: “Tôi từng gọi điện nhắc anh ấy chuyển khoản 20.000 USD (450 triệu VND) cho một cô gái. Và đôi khi họ thậm chí không quan hệ, mà chỉ tán dóc cùng nhau. Anh ấy rất hào phóng với mọi người, kể cả với các nhân viên”.

Han cho biết, sau khi Charlie thừa nhận dương tính với HIV trên truyền hình tuần trước, hiện giờ nam tài tử vẫn ổn nhưng cảm thấy suy sụp vì sự tấn công từ truyền thông. Han nói: “Charlie đang ổn, nhưng anh ấy đau lòng vì những người đang bán tin về anh ấy và vì những tin đồn vây quanh. Anh ấy đã có đủ vấn đề để đối mặt rồi”. Riêng Han thì đã được Charlie cho phép trao đổi thông tin với trang Dailymail.

Nguồn: Dailymail

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.