Triệt phá đường dây mua bán dâm quy mô lớn với 7 khách sạn

Cặp vợ chồng Tài - Loa nuôi các cô gái trẻ trong nhà sau đó môi giới với 7 khách sạn trên địa bàn để hoạt động mại dâm...

Triệt phá đường dây mua bán dâm quy mô lớn với 7 khách sạn

Shares

Bắt quả tang mua ba’n dâm tại khách sạn (ảnh minh họa).

Ngày 7/11, Cơ quan CSĐT tội phạm về TTXH (PC45), Công an tỉnh Ninh Thuận đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 4 đối tượng về các hành vi “môi giới mai dâm” và “chứa mai dâm”.

Các đối tượng đã điều hành, quản lý đường dây mai dâm quy mô lớn nhất tỉnh Ninh Thuận gồm: Vợ chồng Nguyễn Tấn Tài (44 tuổi) và Tô Thị Kim Loa (34 tuổi), ngụ xã Tri Hải, huyện Ninh Hải; Lê Văn Thành (44 tuổi) là nhân viên quản lý khách sạn Phương Đông tại TP Phan Rang – Tháp Chàm và Đào Thị Hoa (52 tuổi).

Trước đó, vào đêm 31/10, các trinh sát của Phòng PC45 đã bí mật đột kích, bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua ba’n dâm tại hai khách sạn Phương Đông và Địa Cầu Xanh trên địa bàn TP Phan Rang – Tháp Chàm.

1Công an đang lấy lời khai một đối tượng liên quan.

Theo lời khai ban đầu, 4 phụ nữ ba’n dâm (tuổi 21-22, quê quán tại Đồng Tháp) được vợ chồng Tài –Loa nuôi tại nhà riêng ở thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải. Sau khi môi giới thỏa thuận giá cả với khách mua dâm, vợ chồng Tài kết nối với khách sạn làm bãi đáp mua ba’n dâm với giá từ 500.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. Sau khi ba’n dâm, gái bán phải trích nộp từ 250.000đ đến 750.000đ (50% hoa hồng) giao cho 2 nhân viên quản lý khách sạn là Đào Thị Hoa và Lê Văn Thành.

Theo cơ quan CSĐT Công an Ninh Thuận cho biết, đường dây điều hành mua ba’n dâm của vợ chồng Tài- Loa tổ chức và thực hiện rất tinh vi, có mối làm ăn với 7 khách sạn trên địa bàn Ninh Thuận.

Hiện Công an tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, điều tra, xác minh xử lý theo pháp luật.

Theo Công an nhân dân

Shares

22 queries in 1.416 seconds.