Trà Ngọc Hằng nói về chuyện chia tay bạn trai đại gia

Người đẹp và bạn trai đang tạm thời dừng lại để suy nghĩ xem có thể tiếp tục được hay không.

Trà Ngọc Hằng nói về chuyện chia tay bạn trai đại gia

Shares

Á hậu – ca sĩ Trà Ngọc Hằng.

– Gần đây, chị thường chia sẻ những dòng trạng thái buồn về chuyện tình cảm trên trang cá nhân. Nhiều người nói chị và bạn trai đang gặp trục trặc, thực hư ra sao?

– Đúng, hiện tại tôi đang rất mệt mỏi trong chuyện tình cảm. Tôi và bạn trai đã quyết định dừng lại để suy nghĩ, liệu cả hai có chấp nhận được những tính xấu của nhau và quan trọng là có thành bạn đời của nhau trong tương lai không. Tình cảm của chúng tôi thời gian này không còn vui vẻ như trước. Có những chuyện không vui đến từ hai phía, những bất đồng quan điểm khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Tôi quen anh ấy tính ra cũng gần 4 năm, buồn vui đều có. Tuy nhiên, dẫn đến chuyện lần này có nhiều nguyên nhân. Cả hai đã có những bất đồng quan điểm từ trước, nhỏ thôi và chúng tôi nghĩ là có thể thông cảm với nhau được. Tuy nhiên, có những thứ khi mình không giải quyết triệt để nó ứ đọng lại. Cho đến khi tôi quay MV Make love có những cảnh sexy thì anh ấy không hài lòng. Người yêu của tôi từ lâu không muốn tôi hoạt động nghệ thuật nên khi xem những cảnh đó anh ấy rất khó chịu. Lúc quay MV 16+ này tôi có nói với anh ấy nhưng không nêu chi tiết những cảnh quay trong đó, vì tôi biết nếu nói anh cũng không đồng ý.

Chuyện này giống như “giọt nước tràn ly vậy”. Khi anh ấy vui thì không sao, giận thì gom lại những chuyện không hài lòng để nói ra, thậm chí đôi lúc còn xúc phạm tôi nữa. Vì vậy tôi nghĩ nên cả hai nên cho nhau thời gian để chiêm nghiệm lại mọi chuyện.

– Hiện tại cảm xúc của chị thế nào?

– Tôi buồn nhiều lắm. Trong thời gian quen nhau, ngày nào chúng tôi cũng gặp nên nó như thói quen vậy. Vắng anh, nhìn đâu tôi cũng thấy kỷ niệm của hai đứa. Tôi chưa quen cảm giác chỉ có một mình. Nhưng tôi tin vào tâm linh, mọi thứ đến và đi đều do duyên số. Mình nghĩ mọi việc nhẹ nhàng thì nó sẽ như vậy.

– Cuộc sống “không bạn trai” của chị có gì khác trước?

– Tôi biết ở ngoài người ta nói tôi ăn bám, sống dựa vào chu cấp của bạn trai. Lúc đầu tôi còn quan tâm nhưng về sau tôi mặc kệ, ai muốn nói gì thì nói. Không có đàn ông, tôi vẫn sống tốt. Nhân đây tôi cũng khẳng định mình không sống dựa vào tiền của ai. Nếu là người như vậy, tôi sẽ giống như chú mèo ngoan, lúc nào cũng nghe lời để có được những thứ mình muốn chứ không phải như tính cách mạnh mẽ, ương bướng mà tôi đang có.

Hiện tại tôi vẫn đi học, đi làm bình thường. Tôi hùn làm ăn với bạn và chơi chứng khoán nên vẫn kiếm được tiền, cuộc sống vẫn tốt.

– Tại sao chị không chủ động làm lành với bạn trai?

– Bạn bè cũng hỏi tôi không sợ anh ấy có người khác hay sao. Tôi nghĩ rằng nếu anh ấy như vậy, thì rõ ràng mình đã yêu sai người và chấp nhận coi như hai đứa hết duyên. Tôi chọn cuộc sống nhẹ nhàng không bao giờ mang những cái khổ vào người.

Tôi nghĩ khi hai đứa quyết định ngưng gặp mặt, anh ấy sẽ buồn, thậm chí buồn hơn tôi nữa. Tuy nhiên, hiện tại tôi không nói trước được điều gì. Chuyện cả hai bất đồng quan điểm nếu hàn gắn lại cũng khó hạnh phúc như lúc đầu. Giọt nước tràn ly, có vớt lại cũng sẽ vơi đi ít nhiều.

tra-ngoc-hang-noi-ve-chuyen-chia-tay-ban-trai-dai-gia-1
Trà Ngọc Hằng từng vài lần chia sẻ ảnh không rõ mặt bạn trai trên trang cá nhân.

– Chị muốn nói điều gì về anh ấy?

– Tôi mang ơn người bạn trai này nhiều. Anh ấy là người giúp cho tôi trưởng thành, làm cho tôi hiểu mình sống phải biết lắng nghe vì trước kia tính tôi ngang. Anh còn vạch cho tôi con đường đi dài hơi, hướng cho tôi chuyện học hành để xây dựng nền móng phát triển bản thân. Anh không bao giờ dạy cho tôi suy nghĩ: “Em cứ việc ngoan ở nhà, mọi thứ cần gì cứ nói anh”.

Điều tôi quý nhất ở anh ấy chính là lối sống tình cảm, quan tâm mọi người. Bề ngoài anh ấy nhìn khó gần nhưng bên trong sống rất nội tâm. Có những việc mọi người không hiểu nhưng tôi ở bên nên biết anh cũng chịu điều tiếng nhiều, tôi thương anh lắm. Anh không chỉ quan tâm tôi mà còn cả người thân của tôi nữa. Nếu sau này tôi có người yêu mới, tôi vẫn mãi luôn trân trọng anh.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.