Torres hùng hổ ăn tươi nuốt sống trọng tài

Điên tiết vì cho rằng Atletico bị José García xử ép, Fernando Torres đã tiến đến vị trọng tài người TBN này hùng hổ như muốn ăn tươi nuốt sống ông.

Torres hùng hổ ăn tươi nuốt sống trọng tài

Shares

Tình huống này xảy ra ở trận hoà 0-0 của Atletico trước Bilbao tại Vicente Calderon đêm qua.
Phẫn nộ vì trọng tài chính và trợ lý trọng tài 2 lần từ chối công nhận bàn thắng của Tiago và Griezmann, Torres đã tiến đến các vị vua sân cỏ gây gổ. Đây là một lần hiếm hoi giới mộ điệu chứng kiến Fernando Torres nổi nóng đến thế.
Không chỉ Torres mà rất nhiều cầu thủ Atletico, đặc biệt là HLV Diego Simeone tỏ rõ sự bất bình với công tác trọng tài ở trận hoà Bilbao.
Trong giờ nghỉ sau hiệp 1 và sau khi kết thúc trận đấu HLV Diego Simeone đã tiến đến tổ trọng tài phản đối gay gắt.
Nhà cầm quân người Argentina không chỉ bất bình vì các vị vua sân cỏ từ chối công nhận 2 bàn thắng của Atletico mà còn tức tối cho rằng đội bóng của ông xứng đáng được hưởng ít nhất 1 quả 11m.
May cho Atletico là một trong những đối thủ cạnh tranh chiếc vé trực tiếp dự Champions League mùa tới với họ là Sevilla đêm qua để thua Real Madrid.
Tuy nhiên nhiều khả năng khoảng cách giữa Atletico và đối thủ còn lại cạnh tranh vị trí thứ 3 là Valencia sẽ bị thu hẹp. Bởi đêm nay Los Che chỉ phải gặp đối thủ yếu Eibar.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.