Tôi tổn thương khi mẹ anh hay nhắc đến chị vợ cũ

Em đến chơi, cùng lúc vợ cũ anh đưa con đến, mẹ anh bảo em đi cửa sau tránh mặt, đỡ mất công mẹ con nó thấy rồi buồn.

Tôi tổn thương khi mẹ anh hay nhắc đến chị vợ cũ

Shares

Mình bên cạnh nhau đã 5 năm rồi phải không anh? Đắng cay hay hạnh phúc, sóng gió hay khó khăn gì mình cũng trải qua nhưng hôm nay em lại viết ra. Em buồn lắm, vài hôm trước như thường lệ, cuối tuần em lại lên thăm anh, chào ba má anh mà ba anh chẳng buồn nhìn mặt em, mẹ anh ừ cho qua chuyện, cũng quen rồi anh ạ, em vẫn vui vẻ vì được gặp anh. Trùng hợp là vợ anh cũng chở con qua thăm nội, em đang ở nhà anh mà mẹ anh bảo thôi con đi luồn cửa sau tránh mặt đi, đỡ mất công mẹ con nó thấy rồi buồn. Anh cũng chẳng lên tiếng được một câu, vì sợ phật lòng bác em vẫn làm theo nhưng đắng quá.

Trong khi hai người đã ly hôn, vợ anh đã có người khác và mẹ cũng hiểu rõ chúng mình quen nhau đã lâu, em cảm thấy chán nản lắm. Em phải chịu đựng rất nhiều thứ từ ba mẹ anh, mẹ anh lúc nào cũng kể cho hàng xóm hoặc em nghe về chị vợ cũ với những điều tốt đẹp của hai người, cứ như em là rào cản khiến vợ chồng anh phải xa nhau vậy. Mẹ anh hiểu mọi thứ nhưng vẫn cố tình làm vậy, em biết mẹ thương chị ấy nhưng đối xử với em thế thì tàn nhẫn quá.

Nhiều lần em muốn kể anh nghe để bớt đau lòng nhưng lại sợ mất lòng nên giấu đi. Em thương anh lắm nhưng cảm thấy áp lực và nặng nề, em cũng chấp nhận đến sau rồi mà, đã cố gắng thật tốt nhưng chẳng có cảm tình với mẹ anh. Em hiểu đáng ra mình phải chấp nhận nhưng thật sự đã quá nhiều thứ dồn lại, em đâu giật chồng ai hay ngoại tình mà bị đối xử như thế? Anh sợ con gái anh buồn, cha mẹ anh lại sợ vợ cũ anh buồn, chẳng ai hiểu đến cảm giác của em. Sao em phải cam chịu mọi thứ khi yêu anh như vậy? Yêu ai chẳng phải hy sinh nhưng như vậy quá đau lòng anh ạ.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.