Tôi sẽ không để anh và cô ta sung sướng lâu đâu

Tôi đã nhẫn nhịn nhiều, nhưng lần này giống như giọt nước tràn ly, anh và cô ta quá coi thường sự tồn tại của tôi và các con…

Tôi sẽ không để anh và cô ta sung sướng lâu đâu

Shares

Cuộc sống có nhiều điều không như mình mong đợi, trước khi lấy chồng, tôi cũng chỉ mong ước có được một người chồng yêu thương mình hết mực, nên khi anh đến với tôi, dù anh kém những người khác về địa vị, tiền bạc, nhưng cảm nhận được sự chân thành, tôi đã yêu anh và chọn anh làm chồng mình.

Ngày ấy, anh đã gào lên vì hạnh phúc, bế bổng tôi lên quay vài vòng giữa đám đông nhốn nháo. Chắc hẳn anh còn nhớ?.

Sau khi cưới, nhờ có mối quan hệ của bố tôi, nhờ có sự giúp đỡ của những người thân trong gia đình nhà tôi mà sự nghiệp của anh lên như diều gặp gió. Nhưng thành công đó, lại đi liền với tai họa, mối quan hệ của anh ngày một phức tạp, tôi chỉ là một giáo viên, ngày ngày đứng trên bục giảng, nhưng cũng được nghe đủ thứ về anh.

Tôi thương bản thân mình và thương các con tôi, thương bố mẹ và những người thân trong gia đình tôi đã đặt niềm tin vào anh, họ đã lầm. Họ đã đau xót, khi anh phủ nhận những thành công là do anh nỗ lực, chứ chẳng cần nhờ vả đến ai, anh nói nhưng không biết nghĩ, hồi mới cưới xong, hồi chưa làm chồng tôi, anh làm gì, ở đâu?. Còn bây giờ, anh đang đứng ở đâu trong cái xã hội này?.

Tôi đã quá mệt mỏi khi nghe những lời đàm tiếu về anh, đến nỗi tôi phải đề nghị họ đừng nói với tôi về anh, vì với tôi bây giờ, anh chẳng còn quan trọng nữa. Tôi cố gắng duy trì cuộc sống hôn nhân chỉ vì hai đứa con, tôi không muốn gia đình đổ vỡ, ảnh hưởng đến công việc học hành của con, chứ không phải vì muốn níu kéo anh. Nhưng anh và bồ trẻ của anh lại nghĩ khác, anh nghĩ tôi cố níu kéo để dựa dẫm vào anh, sống sung sướng.

Anh quên là có gia đình tôi ở bên, tôi có thể tự lo được bản thân mình và nuôi con sao?. Tôi có thể chấp nhận cưới anh thì cũng có thể ký vào đơn ly hôn anh bất cứ lúc nao. Anh hãy nhớ điều đó!.

Ngày lễ, anh bỏ mẹ con tôi ở nhà một mình để đi du lịch với bồ, rồi còn trơ trẽn chụp ảnh ân ái với cô ta ở khách sạn và gửi vào điện thoại, zalo cho tôi xem. Sao anh tồi tệ đến mức như vậy, hóa ra anh và cô ta cũng chỉ là loại thích sống sung sướng trên nỗi đau của người khác?.

Anh có biết, những hành động đó càng làm tôi căm hờn và các con khinh thường anh hơn không, sẽ có một ngày, tôi nói cho con tất cả về anh, để chúng khỏi thần tượng về một người cha không có thực.

Tôi đã nhẫn nhịn nhiều, chỉ mong con cái hạnh phúc, nhưng lần này giống như một giọt nước làm tràn ly. Tôi sẽ không nhẫn nhịn nữa mà sẽ bất chấp tất cả để đòi lại quyền lợi cho mình, và các con tôi, kể cả khiến anh phải khuynh gia bại sản. Để xem anh và cô ta sung sướng được bao lâu?.

Theo Đất Việt
 

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.