Tôi sẽ công khai chinh phục em sau lần hai đứa quan hệ

Tôi biết chinh phục em phải cần thêm thời gian nhưng sẽ không bỏ cuộc, thấy may mắn khi được quen một người con gái như em.

Tôi sẽ công khai chinh phục em sau lần hai đứa quan hệ

Shares

Tôi chính là tác giả bài viết “Em tránh mặt tôi sau lần quan hệ đầu tiên”. Dù bận nhưng tôi đã đọc hết bình luận chân thành của các bạn, không những thế tôi đã đọc đi đọc lại rất nhiều lần. Cảm ơn nhiều vì chuyện của tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như những góp ý chân thành từ các bạn. Vui hơn nữa đó là có nhiều người đã không nghĩ sai lệch vấn đề và ủng hộ cũng như mong muốn cái kết đẹp sẽ đến với chúng tôi. Hôm nay tôi viết bài này, việc đầu tiên là muốn gửi lời cảm ơn quý bạn đọc, việc thứ hai muốn chia sẻ hướng giải quyết tiếp theo của mình cho những bạn quan tâm và yêu quý chúng tôi.

Mấy ngày nay tôi đã suy nghĩ rất kỹ và xem xét lại tình cảm của mình. Tôi sợ mất em. Sau khi tìm hiểu kỹ hơn con người và quá khứ của em thì lại càng muốn được che chở và bảo vệ em hơn. Tôi lục tung Facebook của em, xem tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhất, em rất ít tâm sự chuyện riêng tư, chỉ toàn những tấm hình đi chơi cùng bạn hay những lúc ngẫu hứng em viết mấy chuyện linh tinh vui vẻ. Rồi tôi thấy trong một status có chút tâm trạng dù em không nói rõ ràng, ở đó có những bình luận của một cô gái, đọc xong tôi thấy dường như cô ấy biết nhiều điều về em nên đã kết bạn và vào nói chuyện.

Cô ấy hơn em mấy tuổi, là một người bạn qua Facebook quen em từ trang nhật ký nào đó, nghe bảo lúc đó tâm trạng em rất buồn và có viết những dòng tâm sự. Cô ấy ấn tượng với những dòng tâm sự đó nên đã vào nói chuyện và họ biết nhau từ đó, em đã tâm sự hết với cô ấy những chuyện không vui xảy ra. Qua cô ấy tôi biết trước đó em có một mối tình với người hơn mấy tuổi cùng quê, tình cảm của họ rất tốt nhưng người đó đã mất đột ngột khi đang đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan vào hơn 3 năm trước.

Hôm người đó mất đúng vào ngày 8/3, cả ngày hôm ấy em không nhận được cuộc gọi cũng như lời chúc nào từ người đó, cuối ngày vẫn không thấy gì. Em đã rất giận nhưng vì lòng tự ái cao nên không nói gì mà chỉ nhắn tin cho người em trai của họ, bảo rằng đang buồn và muốn khóc (hình như 3 người họ rất thân nhau). Cái tin đó làm người em họ kia tưởng nhầm em đã biết chuyện, ngày hôm sau cậu em họ đó trả lời an ủi, động viên và hỏi sao em biết chuyện thì lúc đó mới vỡ lẽ. Đó là tất cả những gì cô bạn ấy kể cho tôi, rằng em đã trải qua một cú sốc tình cảm lớn, thời gian đó em rất buồn nên thường xuyên tìm cô gái đó tâm sự.

Nghe xong chuyện tôi càng thương và yêu em hơn. Hơn 3 năm, thời gian đó cũng đủ để em có thể để quá khứ ngủ quên được rồi. Sau đó tôi đã hẹn gặp em, có cuộc nói chuyện. Sau khi đọc xong những bình luận của mọi người tôi cũng hoang mang không biết liệu em đã có người yêu chưa nên khi gặp tôi đã hỏi, em trả lời: “Em thừa nhận mình đã quá dễ dãi nhưng nếu hiện tại có người yêu chắc chắn em sẽ biết giữ mình hơn”. Câu trả lời đó khiến tôi nhẹ nhõm, tôi thổ lộ tình cảm và bảo nếu chưa có người yêu thì từ bây giờ tôi sẽ công khai chinh phục em.

Thay vì vui mừng như các bạn dự đoán thì em lại nói: “Trái tim rất quý giá nên đừng vội vàng giao phó cho ai vì có lúc sau khi nhìn lại quyết định của mình sẽ phải hối hận”. Em bảo nói vậy chỉ muốn tốt cho tôi. Tôi chưa hiểu nhiều về em nên không muốn sau này phải hối hận. Tôi biết chinh phục em phải cần thêm thời gian nhưng sẽ không bỏ cuộc, thấy may mắn khi được quen một người con gái như em. Nhiều bạn bình luận nghi ngờ lần đầu của em, cảnh báo tôi có thể bị lừa hay bảo rằng em quá dễ dãi, nhưng với những gì tôi nhìn, nghe, tiếp xúc, cảm nhận thì với tôi không có gì để bàn cãi về nhân phẩm của em. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý bạn đọc.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.