Tôi mất bạn gái sau khi sập bẫy tình của gái làng chơi

Họ chở tôi vào bar, tôi nhảy múa dập dờn theo âm nhạc cho đến khi vào quán karaoke thì gục luôn trên ghế. Lúc đó tôi được người con gái ấy chở vào khách sạn.

Tôi mất bạn gái sau khi sập bẫy tình của gái làng chơi

Shares

Tôi và em quen nhau gần ba tháng, tôi yêu em thật nhiều, em như người cứu vãn linh hồn tôi vậy, thế nhưng tôi đã đánh mất em một cách thật ngu ngốc. Trước khi quen em, tôi chỉ là người sống cô độc, hàng ngày cứ làm việc rồi đi bar với mọi người, khi đó tôi có quen nhiều cô gái làng chơi, họ chỉ là niềm vui và được tôi tôn trọng như một người bạn. Nhiều năm cứ tiếp diễn trong vai trò kẻ mua tình, tôi tình cờ gặp em và chỉ với cái nhìn đầu tiên đã khiến con tim lạnh giá nhiều năm tan chảy. Tôi trở nên hiền lành, vui vẻ hơn, hạnh phúc lắm nhưng cũng không được bao lâu.

Lúc đó, có một người con gái làng chơi tôi từng quen tìm đến tận nhà, tôi không quay lại và muốn dứt khoát mối quan hệ không cảm xúc đó. Tôi bị người con gái đó đâm một nhát dao gần tim, còn một người khác lao tới đâm thêm một nhát vào chân. Tôi ôm vết thương và cười nếu kết thúc thế này cũng hay. Khi về nhà, tưởng chừng mọi ân oán đã hết, tôi lao mình vào cuộc sống mới đầy hạnh phúc. Bỗng dưng hai ngày sau họ lại đến nhà, tôi sợ mọi thứ xảy ra một lần nữa, sợ bị rút giấy phép kinh doanh nên hẹn ra quán gần nhà nói chuyện.

Họ xin lỗi tôi nhiều lắm nhưng tôi không đáp trả gì, chỉ uống bia thôi. Cô gái ấy rút một điếu thuốc trong bao ra mời tôi và bảo: “Anh hút điếu thuốc này chứng tỏ mọi thứ xóa bỏ, em với anh coi như chưa từng có chuyện gì”. Lúc bấy giờ trong đầu tôi nghĩ thôi thì để mọi thứ nhẹ nhàng hơn, càng gây khó thì biết khi nào kết thúc được. Tôi chấp nhận. Khi hút điếu thuốc, tôi thấy bình thường không gì khác lạ, nhưng không biết tự nhiên bị ảo rồi chóng mặt, sau đó cứ miên man, lâng lâng kỳ lạ, tôi không tự chủ được mình nữa.

Họ chở tôi vào bar, tôi như kẻ mê nhạc, nhảy múa dập dờn theo âm nhạc cho đến khi vào quán karaoke thì gục luôn trên ghế. Lúc đó tôi được người con gái ấy chở vào khách sạn, tôi đã làm theo bản năng đàn ông. Ngủ một giấc, tôi giật mình và ngồi nghĩ chuyện gì xảy ra vừa rồi, tôi lập tức mặc đồ và chạy thẳng về nhà, gọi điện thú tội với người yêu.

Giờ mọi thứ tồi tệ đã xảy ra, người yêu tôi ngắt liên lạc, không thể gặp để giãi bày hơn nữa. Tôi không muốn mình trở lại cuộc sống như trước, muốn mình được như người bình thường, có gia đình, được hạnh phúc trở lại, được sống đúng là một con người chứ không phải cái xác không hồn lang thang khắp nơi. Giờ tôi không biết phải làm sao, bắt đầu thế nào để quay về với em. Tôi bị hại nhưng biết lỗi là do mình gây nên. Tôi hối hận quá mọi người à, bản thân cần cách giải quyết tốt đẹp dù bất cứ giá nào phải trả. Mong các bạn tư vấn giúp tôi.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.