Tới lượt Carlos Tevez đổ bộ sang Trung Quốc?

Sau nhiều ngôi sao sáng giá như Alex Teixeira, Jackson Martinez hay Ramires, giải VĐQG Trung Quốc có thể sẽ đón thêm 1 tên tuổi khác là Carlos Tevez.

Tới lượt Carlos Tevez đổ bộ sang Trung Quốc?

Shares

Carlos Tevez mới gia nhập Boca Juniors hồi mùa Hè năm ngoái sau khi cùng Juventus thất bại ở trận CK Champions League. Tại đây, tiền đạo này đã cùng Boca giành chức vô địch Argentina năm 2015. Tuy vậy, El Apache lại không có ý định gắn bó lâu dài với đội bóng tuổi thơ của mình.

Điều này đã được chính đại diện của Tevez, ông Adrian Ruocco tiết lộ. Cụ thể, Tevez đã có ý định chuyển sang Trung Quốc hoặc Ả Rập Saudi thi đấu.

“Carlos vẫn còn 2-3 năm hợp đồng nhưng cậu ấy có thể chuyển sang Trung Quốc hoặc Ả Rập Saudi. Carlos phải cảm nhận được niềm vui ở đây, bằng không cậu ấy sẽ ra đi trong tháng 6 tới”, ông Adrian Ruocco tiết lộ.

Khi mới trở lại Buenos Aires, Carlos Tevez khẳng định muốn kết thúc sự nghiệp ở đây. Tuy nhiên, tại đây, chân sút này lại phải “cày ải” quá mức, không có thời gian để hưởng các kì nghỉ. Việc phải thi đấu liên tục khiến El Apache không thoải mái, nhất là khi anh đã bước sang tuổi 32.

Cùng thời điểm đó, Carlos Tevez lại nhận được nhiều lời mời hấp dẫn từ phía các CLB Trung Quốc.

Thực tế, trong mùa Hè vừa qua, đã có rất nhiều ngôi sao Nam Mỹ chuyển sang Trung Quốc thi đấu. Trong số đó, phải kể tới những tên tuổi lớn như Ramires, Alex Teixeira (Jiangsu Suning), Jackson Martinez (Guangzhou Evergrande) hay Fredy Guarín (Shanghai Greenland Shenhua)… Đó có thể sẽ là lời mời gọi khó từ chối đối với Tevez.

Trung Quốc có thể sẽ là bến đỗ thứ 7 của Tevez trong sự nghiệp. Trước đó, chân sút này từng khoác áo Boca Juniors, Corinthians, West Ham, Manchester United, Manchester City và Juventus.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.