Tội lỗi khi yêu chồng người

Tôi dặn lòng phải rời xa, để anh về với gia đình nhưng lại không nói được điều đó khi chúng tôi đối diện nhau. 

Tội lỗi khi yêu chồng người

Shares

Gia đình tôi đổ vỡ cách đây ba năm, giờ tôi sống cùng con trai ba tuổi. Tôi chỉ biết đi làm nuôi con và lo cho gia đình, không muốn nghĩ đến chuyện tình cảm, rồi cái ý nghĩ đó bị dập tắt khi tôi gặp được anh. Anh không hoàn hảo nhưng cũng là mẫu người lý tưởng của biết bao cô gái. Anh không đẹp, không giàu nhưng có trái tim nhân hậu, tấm lòng bao dung và điều này đã làm tôi rung động.

Chỉ có điều anh đã có vợ và con trai, gia đình anh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Anh lại bảo tôi là chỉ trên danh nghĩa thế thôi chứ thực sự anh không còn tình cảm với vợ. Tôi nghe thì biết thế chứ cũng không bao giờ hỏi quá nhiều về gia đình anh. Trước tôi chỉ xem anh như người anh trai cùng quê, găp nhau ở đất Sài thành là điều may mắn. Tôi rất tôn trọng anh và rồi những cuộc điện thoại hỏi thăm nhau liên tục. Nhiều buổi tối anh chở tôi dạo quanh khắp các con đường ở đây, kể cho tôi nghe chuyện của những người xa quê lên thành phố lập nghiệp.

Tình cảm của tôi nảy nở nhiều, tôi buồn khi không được nghe giọng nói của anh, nhớ khi không được gặp anh, biết mình đã yêu anh mất rồi. Anh nói cũng yêu tôi và có thể bỏ vợ để sống với tôi nhưng thời gian này chưa được. Nếu tôi thương anh thì chờ một năm nữa để anh giải quyết chuyện gia đình xong xuôi sẽ cưới tôi. Chẳng biết tôi có mù quáng không mà lại chấp nhận như thế.

Bốn tháng quen nhau không lúc nào tôi ăn ngon ngủ yên vì luôn tự trách bản thân sao lại đi phá hoại hạnh phúc người khác. Là phụ nữ, tôi hiểu cảm giác bị chồng phản bội nhưng sao không thể xa rời anh. Anh lấy nhiều lý do để xa vợ và đến bên tôi. Đôi khi vợ anh bắt gặp anh nhắn tin và điện thoại cho tôi, anh phải lấy máu của mình để chứng minh điều gì đó mà tôi không biết rõ.

Tôi dặn lòng phải rời xa, để anh về với gia đình nhưng lại không nói được điều đó khi chúng tôi đối diện nhau. Chúng tôi chẳng ai muốn dừng lại cả. Tôi phải làm sao đây? Tôi không muốn mình là kẻ mang tội, xin hãy giúp tôi.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.