Tôi không ngờ vợ mình lại kinh khủng như vậy

Nhìn vợ lim dim mắt trong buồng tắm, tôi như muốn điên lên. Thật không ngờ, đây mới chính là bộ mặt thật của người vợ ngoan hiền mà tôi ngưỡng mộ, tôn thờ bấy lâu.

Tôi không ngờ vợ mình lại kinh khủng như vậy

Shares

Tôi lấy vợ cách đây 3 năm, hiện chúng tôi có một con trai 1 tuổi. Vợ tôi là nhân viên thu ngân của một siêu thị lớn trong thành phố. Em có ngoại hình dễ nhìn, đặc biệt cách ăn nói khiến người khác phải yêu mến. Tôi đã phải tốn rất nhiều công sức mới có thể chinh phục được em.

Cưới về, em càng được bố mẹ tôi thương yêu hơn nữa. Tôi vốn là con trai 1, gia đình cũng giàu có nên ngay sau khi cưới 2 tháng, mẹ tôi đã bảo em nghỉ làm để ở nhà chăm sóc gia đình. Tuy rất yêu thích công việc hiện tại nhưng vợ tôi cũng bằng lòng ở nhà mà không hề oán trách một lời.

Em làm gì cũng gọn gàng, sạch sẽ nên được mẹ tôi khen thường xuyên. Nhiều khi, bà còn nói thẳng bà thương em còn hơn thương tôi. Cách em đối đãi với bố mẹ tôi khiến người ngoài cũng phải khâm phục. Mẹ tôi chỉ cần hắt hơi, đau đầu, em đã chạy đôn chạy đáo mua thuốc thang, rồi nấu cháo, bưng tận giường.

Một lần, mẹ tôi nhập viện để cắt ruột thừa. Nhìn em chăm sóc bà, ai cũng khen bà có cô con gái hiếu thảo. Đến khi biết em là con dâu, ai cũng há hốc vì chưa thấy ai chăm và thương bố mẹ chồng như em.

Hạnh phúc gia đình tôi càng trọn vẹn hơn khi em sinh cho tôi một cậu nhóc kháu khỉnh. Nhưng cũng chẳng hiểu sao từ sau khi em sinh, tôi lại mất luôn khả năng đàn ông. Thời gian đầu, tôi tự dằn vặt mình rất nhiều về chuyện ấy. Chính vợ đã ở bên an ủi, động viên và âm thầm cùng tôi tìm hiểu nguyên do.

Sau một thời gian đưa nhau đi khám, tôi mới biết vì tôi đã nhịn chuyện ấy quá nhiều từ khi vợ mang thai, sinh con nên bây giờ tôi khó quan hệ lại. Chuyện ấy chỉ cần vợ chồng tôi cố gắng tập tành một thời gian, kết hợp dùng thuốc thì mọi chuyện sẽ dần dần ổn định.

Thế là đêm nào chúng tôi cũng cố gắng chiến đấu. Nhưng lần nào cũng như lần nào, tôi đều chưa đến chợ đã hết tiền. Nhiều lúc thấy vợ âm thầm thở dài, tôi vừa thương vợ, vừa xấu hổ không biết chui đi đâu cho đỡ ngượng.

Dạo gần đây, tôi phát hiện ra đồ chơi của con bỏ lung tung trên kệ tủ trong phòng tắm, hôm thì quả ớt nhựa, hôm lại trái chuối… Hỏi thì vợ bảo con mang theo khi tắm, tắm xong liền quên nên vẫn để trên kệ. Từ đó, trong phòng tắm xuất hiện ngày càng nhiều các loại trái cây nhựa.

Vợ tôi vì chăm cho con, cho con ngủ rồi mới tắm nên thường tắm rất trễ. Nhiều khi tôi chủ động trông con cho vợ đi tắm, nhưng cô ấy vẫn không tắm, mà phải chờ tôi lên giường ngủ rồi mới đi.

chuyện ấy

Liệu sau này khi muốn được thỏa mãn chuyện ấy, em có ngoại tình sau lưng tôi không? (Ảnh minh họa)

Hôm qua, vợ chồng tôi cùng con đi du lịch với công ty tôi. Chơi suốt một ngày, ai cũng mệt lử. Thằng bé về nhà đã lăn ra ngủ. Khi em vào phòng tắm, con trai tôi bỗng khóc ré lên đòi mẹ. Tôi bồng bế đủ kiểu nó vẫn cứ nhè nhè đòi bú ti. Bất đắc dĩ, tôi phải chạy ra phòng tắm gọi vợ. Nhưng vừa đến phòng tắm, tôi bất ngờ khi nghe tiếng rên phát ra từ đó.

Tôi quỳ xuống, đưa mắt nhìn qua khe cửa hở và choáng váng trước cảnh bên trong. Vợ tôi đang tự “thỏa mãn” bằng thứ đồ bệnh hoạn đó. Tự dưng lúc đó tôi có cảm giác ghê tởm vợ mình. Người vợ ngoan hiền của tôi cuối cùng lại hư hỏng như thế này sao? Tôi lững thững đi vào mà rối tung cả lên.

Từ hôm đó đến nay, tôi vẫn không thể đối diện được với vợ mình. Cứ nhìn thấy em, những hình ảnh trong phòng tắm lại hiện lên khiến tôi bực bội hết sức. Có phải em cũng như những người đàn bà khác, luôn thèm muốn chuyện ấy không? Liệu sau này khi muốn được thỏa mãn chuyện ấy, em có ngoại tình sau lưng tôi không?

Theo Afamily

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.