Tôi điếng người vì nhận đòn thù từ người vợ sang trọng của người tình

Tôi cố gắng la hét vùng vẫy và chống trả. Nhưng sức không thể đấu lại được với 2 người kia. Không những thế, ở bên cạnh còn có một người phụ nữ sang trọng chỉ tay vào tôi mà mắng...

Tôi điếng người vì nhận đòn thù từ người vợ sang trọng của người tình

Shares

Chào mọi người,

Hôm qua đọc tâm sự của bạn H.V tác giả bài viết “Tôi đã lĩnh trọn cú lừa ngoạn mục của người bạn trai lý tưởng!”, sao giống chuyện xảy ra với tôi quá vậy? Tôi cũng là nạn nhân của một trò lừa tình. Chỉ có khác, tôi đã bị vợ của anh đưa người đến đánh ghen tơi tả.

Chuyện bắt đầu từ 6 tháng trước, tôi có tình cờ quen được anh, khi anh đến thuê nhà nơi khu trọ tôi đang ở. Qua nhiều lần ra vào chạm mặt, anh chủ động làm quen với tôi. Lúc này tôi đang là sinh viên năm cuối của trường đại học Y còn anh hơn tôi 11 tuổi, là nhân viên thị trường của công ty dược. Anh đến đây để công tác.

Anh có vẻ ngoài khá điển trai, ăn nói nhã nhặn lịch sự, tạo cho tôi cảm giác gần gũi và thân thiện.

Chúng tôi bắt đầu hẹn hò, anh chia sẻ nhiều hơn về anh và gia đình của mình. Anh nói bố mẹ anh đã lớn tuổi, nhà chỉ có hai anh em, em gái anh đã lập gia đình và ổn định cuộc sống. Ông bà cứ hối anh có vợ để ông bà được bế cháu nhưng anh chưa tìm được người phù hợp. Anh hay nói với tôi rằng có lẽ tôi và anh có duyên với nhau, nên anh mới gặp được tôi. Ngay lần gặp đầu tiên anh đã nhận ra tôi là người anh đã chờ đợi từ lâu. Nghe những lời ấy mới đầu tôi cứ hay cười kêu anh nói xạo thấy ớn. Nhưng không hiểu sao, tôi cũng bắt đầu rung động.

Là sinh viên sống xa nhà và học về y nên thời gian thực tập ở bệnh viện của tôi rất nhiều. Vừa học ở trường vừa đi thực tập làm tôi mệt nhoài. Từ ngày quen anh, tôi được anh chăm sóc vô cùng chu đáo, mỗi sáng anh đưa tôi đến trường hay nơi thực tập, chiều kiên nhẫn đợi để đón tôi về. Có hôm anh làm về sớm, anh còn chuẩn bị cơm chiều cho cả hai. Nhiều lần anh còn mang thức ăn đến bệnh viện khi tôi phải trực đêm. Đám bạn cùng khóa ghen tị ra mặt. Tôi thì vô cùng hạnh phúc với vì có được người yêu như anh.

Anh cho tôi cảm giác bình yên và ấm áp. Mỗi lúc tôi mệt mỏi anh đều bên cạnh, an ủi động viên. Sự chân thành của anh làm tôi tin tưởng anh rất nhiều. Là con gái ai chẳng ước mơ tìm được cho mình một người xứng đáng. Anh còn nói đợi tôi tốt nghiệp ra trường anh sẽ chính thức hỏi cưới. Rồi anh sẽ xin việc cho tôi ở nơi anh đang sống để hai đứa tôi thêm gần gũi. Tôi vui mừng báo tin cho bố mẹ, mọi người hào hứng giục tôi mời người yêu về để mọi người biết mặt con rể tương lai.

Trong thời gian quen nhau, mỗi tháng anh đều đi về nộp báo cáo cho công ty chính rồi sẵn dịp thăm nhà. Tôi cũng muốn đi cùng nhưng anh nói đợi thêm một thời gian nữa khi anh hết đợt công tác, khi đó anh dắt tôi về ra mắt bố mẹ anh cũng chưa muộn. Tôi nghe cũng hợp lí, với lại tôi đang ở học kì cuối nên việc học bận rộn vô cùng.

Lịch làm việc của anh đã kéo dài thêm hai tháng so với kế hoạch ban đầu. Anh nói muốn kéo dài để được ở lâu bên tôi hơn. Tôi cũng chẳng nghi ngờ gì.

Thứ 3 tuần trước, tôi vừa từ trường về đến cổng nhà trọ thì bị hai phụ nữ to khỏe túm tóc và đánh tới tấp vào mặt. Tôi cố gắng la hét vùng vẫy và chống trả. Nhưng sức không thể đấu lại được với 2 người kia. Không những thế, ở bên cạnh còn có một người phụ nữ khác sang trọng chỉ tay vào tôi mà mắng: “Cái đồ hồ ly tinh hư thân mất nết, cưới chồng người khác mà không biết nhục, đánh nó thêm cho tao”. Tôi bị họ đánh đến mức đầu tóc rũ rượi mà chẳng biết lý do.

Đánh chán rồi, người phụ nữ kia liền ném vào mặt tôi một xấp hình. Đó là hình tôi và bạn trai khi đi biển, khi ngồi quán cà phê, khi đang ôm nhau ở ghế đá công viên gần nhà… Tôi ngạc nhiên tột độ, không hiểu sao cô ta lại chụp lén chúng tôi. Chưa kịp thắc mắc, cô ta đã chì chiết: “Mày còn chối không? Mày còn giả vờ ngây thơ vô tội không? Mày còn là sinh viên mà đã có gan dụ dỗ chồng người khác thì giỏi thật…”.

2

Tôi chưa bao giờ hình dung được có ngày mình lại bị thê thảm như vậy. (Ảnh minh họa)

Lúc này thì tôi đã biết được chuyện gì đang xảy ra với mình. Nhiều người đứng nhìn tôi bằng ánh mắt thương hại và khinh bỉ. Tôi nhục nhã ê chề muốn chết đi cho rồi. Và tôi còn cay đắng hơn, khi nhìn thấy người yêu im lặng mang theo va ly bước lên xe rồi bỏ đi cùng vợ.

Trước khi bỏ đi, một người phụ nữ trong số 2 người đánh tôi còn quay lại tát tôi một bạt tai và cảnh cáo tôi, nếu còn léng phéng với em chồng chị ta, chị ta sẽ thông báo cho cả trường tôi biết việc tôi đã làm.

Tôi chưa bao giờ hình dung được có ngày mình lại bị thê thảm như vậy. Tôi mang tiếng là kẻ thứ ba cướp chồng người khác, bị đánh ghen đến ê cả mặt. Thực chất, tôi cũng chỉ là nạn nhân của sự lừa lọc này thôi mà, sao không ai hiểu và thông cảm cho tôi?

Kì thi tốt nghiệp đã gần kề, nhưng tôi chẳng có chút tâm trí nào tập trung vào sách vở. Tôi hoang mang và khủng hoảng vô cùng. Tôi phải làm gì để có thể bước tiếp đây, mọi người giúp tôi với!

Theo Afamily

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.