“Tôi chưa bao giờ nói Barcelona đã vô địch”

Đó là phát biểu của HLV Luis Enrique sau trận thua trước Real Sociedad…

“Tôi chưa bao giờ nói Barcelona đã vô địch”

Shares

Sau trận thua trước Real Sociedad, Barcelona đã để Atletico Madrid và Real Madrid rút ngắn cách biệt xuống còn 3 và 4 điểm. Từ chỗ có lợi thế mênh mông, nay Barcelona sẽ phải đối diện với sự cạnh tranh khốc liệt cho chức vô địch La Liga.
Tuy nhiên, Luis Enrique lại tỏ ra khá bình tĩnh. Ông nói: “Cuộc đua vô địch vẫn mở rộng và chúng tôi buộc phải giành lấy vinh quang.
Chúng tôi chưa bao giờ nói cuộc đua này dễ dàng hay Barcelona đã giành chức vô địch. Dù sao, chúng tôi cũng không phải là cái máy. Đây là thời điểm mà toàn đội cần sự ủng hộ của những CĐV”.
Ngoài ra, HLV Luis Enrique cũng không hài lòng với cách nhập cuộc của Barcelona. Ông nói thêm: “Chúng tôi đã nhập cuộc theo cách không thể tồi tệ hơn. Họ đã ghi bàn ngay từ pha dứt điểm đầu tiên.
Hiệp 2, tình hình đã được cải thiện, chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội hơn. Dù đó cũng chưa phải màn trình diễn tuyệt vời nhưng tôi nghĩ rằng Barcelona không xứng đáng chịu thất bại”.
Sau trận đấu này, đoàn quân của HLV Luis Enrique tiếp tục đối diện với thử thách lớn khác với cuộc chiến với Atletico Madrid ở lượt về tứ kết Champions League.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.