Tôi bỏ chạy giữa đêm sau vài tiếng tân hôn kinh hãi với người chồng trí thức

Tôi hốt hoảng định trườn xuống dưới giường thì ngay lập tức bị chồng tóm chặt tay kéo lên: "Cô nhìn mà làm theo đi, đừng hòng đòi chạy".

Tôi bỏ chạy giữa đêm sau vài tiếng tân hôn kinh hãi với người chồng trí thức

Shares

Chồng hơn tôi 5 tuổi. Anh là người đàn ông có học thức lại là sếp của tôi. Chính bản thân tôi lúc đầu cũng không ngờ rằng anh lại để ý tới một cô nhân viên bình thường như mình. Nhưng sau 2 tháng hẹn hò và nghe thấy những lời tỏ tình ngọt ngào thốt ra từ anh tôi mới tin đó là sự thật.

Suốt thời gian yêu nhau, anh luôn quan tâm chăm sóc tôi từng li từng tí một. Dù nhiều lúc hai đứa có cơ hội được gần bên nhau nhưng lúc nào anh cũng làm chủ được bản thân và không hề làm chuyện gì đi quá giới hạn. Anh thường bảo: “Anh yêu em vì thế anh muốn giữ gìn cho người mình yêu đến tận cùng”.

Tôi thấy hạnh phúc vì được anh yêu thương chiều chuộng. Hơn 1 năm yêu nhau chúng tôi tổ chức đám cưới, tôi hân hoan trong ngày mình mặc váy cô dâu và chờ đợi đêm tân hôn mặn nồng bên người chồng trí thức. Thế nhưng tất cả đã đi ngược với mọi suy nghĩ của tôi.

Căn phòng tân hôn của chúng tôi được trang hoàng vô cùng lãng mạn nhưng những hành động của chồng tôi thì đi ngược lại hoàn toàn. Người đang nồng nặc mùi bia rượu anh chẳng thèm thay quần áo mà bế thốc tôi lên giường rồi ghì chặt tôi xuống:

– Anh đi tắm đi, em không ngửi được mùi bia đâu.

– Không ngửi được thì cố mà ngửi. Từ giờ ngày nào cô cũng phải phục vụ tôi như thế này nên biết đường thì học cách mà quen đi.

Nói dứt lời chồng cứ thế xé toạc cái váy ngủ mà tôi đã mất cả ngày đi lựa trước khi cưới. Hành động của anh khiến tôi hốt hoảng tột độ cứ có cảm giác như mình chẳng khác gì đang bị chồng cưỡng hiếp trên chính chiếc giường cưới vậy.

Suốt thời gian yêu nhau tôi cứ nghĩ chồng mình là người đàn ông đứng đắn, anh giữ gìn cho người mình yêu và bản thân anh cũng không bao giờ phản bội tôi. Nhưng đêm hôm đó tôi mới vỡ lẽ, hóa ra anh không phải là một người đàn ông bình thường mà là một kẻ cuồng dâm. Vẻ ngoài lịch sự, cặp kính cận trí thức chỉ là cái vỏ bọc che giấu bản chất bên trong mà thôi.

– Anh nhẹ nhẹ chút thôi… Lần đầu tiên mà anh làm em đau quá.

– Tôi nghe câu này quen lắm rồi. Lần nào các cô chả nói vậy, sau rồi có thấy kêu gì nữa đâu.

– Anh…

– Tôi giữ cho cô là để cô yên tâm không cho thằng khác. Cũng phải công nhận cô là đứa biết nghe lời đấy.

Tôi sốc nặng. Thậm chí chồng còn mở video có sẵn trong điện thoại bắt tôi phải phục vụ lại anh ta như thế. Tôi hốt hoảng định trườn xuống dưới giường thì ngay lập tức bị chồng tóm chặt tay kéo lên: “Cô nhìn mà làm theo đi, không phải tự nhiên tôi bỏ bao nhiêu tiền để cưới cô về ngắm đâu”.

Tôi kinh sợ và nhắm mắt trong vô thức, thú thực bản thân tôi lúc đó cũng chẳng biết mình đang làm những gì nữa. Tôi bị chồng hành hạ suốt mấy tiếng liền mãi cho tới khi lão đã thỏa mãn nằm vật ra tôi cứ nghĩ mình đã được yên nào ngờ, tôi vừa nhắm mắt lại thì bỗng giật bắn mình khi cái khuôn mặt nhớp nồng nặc mùi rượu ấy ghé sát vào mặt tôi.

Như một phản xạ tự nhiên tôi vung manh tay một cái trúng mặt chồng khiến lão ta ngã nhào. Vơ vội cái áo gần đó quấn quanh người tôi lao ra khỏi căn biệt thự sang trọng ấy. Cứ ngỡ lấy được người chồng tử tế nào ngờ tôi rơi ngay vào tay người đàn ông cuồng bạo đó. Trời đêm tối mịt, nhưng tôi vẫn mải miết chạy mà không một lần dám quay đầu nhìn lại…

Lan Hương/ Theo Một thế giới

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.