“Tôi biết tại sao Arsenal thua cuộc”

HLV của Bayern Munich, Pep Guardiola khẳng định ông biết tại sao Arsenal lại thua Dinamo Zagreb và “Hùm xám” không được mắc phải sai lầm tương tự.

“Tôi biết tại sao Arsenal thua cuộc”

Shares

Ở lượt trận đầu tiên của vòng bảng Champions League mùa này, Arsenal đã bất ngờ thua đội bóng bị đánh giá thấp hơn rất nhiều Dinamo Zagreb 1-2 trên sân khách. Chính điều này khiến Pep Guardiola không cho phép các cầu thủ Bayern chủ quan trong trận đấu đêm nay.
HLV người Tây Ban Nha tin rằng Dinamo Zagreb là một đội bóng chất lượng hơn người ta nghĩ và Bayern có thể ôm hận nếu cứ nhập cuộc theo cách tự tin thái quá như Arsenal.
Pep nói: “Mọi ngày và mọi tuần, bất cứ thời điểm nào cũng quan trọng. Điều quan trọng nhất với tôi bây giờ là trận đấu với Dinamo Zagreb.
Bạn nghĩ chắc chắn Arsenal sẽ thắng Dinamo Zagreb, nhưng khi bạn xem trận đấu bạn sẽ biết tại sao Arsenal lại thua cuộc. Dinamo Zagreb là một đội bóng có tổ chức và có tinh thần chiến đấu rất cao.
Họ có những cầu thủ rất kỹ thuật và chúng tôi cần tiếp cận trận đấu với sự tập trung cao độ nếu muốn giành chiến thắng. Bạn thấy đấy, họ phòng ngự quá chắc chắn và giữ được phong độ rất ổn định. 45 trận không thua… đó là một đội bóng thực sự mạnh và sẽ không dễ dàng để bạn vượt qua.
Tuy nhiên, chúng tôi phải thắng. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi chiếm lấy một vị trí tốt trước khi gặp Arsenal. Chúng tôi phải thắng vì chúng tôi được chơi trên sân nhà. Tôi rất tự tin vào đội bóng của mình, chúng tôi đang chơi tốt dần lên sau mỗi trận đấu.”

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.