“Tôi biết cách khiến C.Ronaldo tắt điện”

Trước thềm trận chiến với Real Madrid, HLV Pellegrini tự tin có thể bắt chết Ronaldo.

“Tôi biết cách khiến C.Ronaldo tắt điện”

Shares

Vào đêm thứ Ba tới, Man City sẽ phải đối diện với Real Madrid ở lượt đi vòng bán kết Champions League. Ở đó, Man “xanh” sẽ phải đối diện với C.Ronaldo đang ở phong độ rất cao.
Mặc dù vậy, HLV Pellegrini vẫn tự tin bắt chết cậu học trò ở Real Madrid. Phát biểu trước báo giới, HLV người Chile cho biết: “Trước khi tôi làm việc ở Real Madrid, đội bóng đã mang về C.Ronaldo. Tôi không ngạc nhiên với những gì anh ấy đã làm được trong những năm qua.
Trong quá khứ, tôi từng 3 lần đụng độ với C.Ronaldo khi còn làm việc ở Villarreal và cậu ấy khoác áo M.U. Cả 3 trận đấu đều kết thúc với tỷ số 0-0. Vì vậy, tôi tự tin rằng hàng phòng ngự của mình không quá tệ.
Hồi ấy, C.Ronaldo là cầu thủ tài năng. Sau này, anh ấy đã làm nên những điều vĩ đại ở Real Madrid. Đó là cầu thủ toàn diện, với sức mạnh và tốc độ phi thường. Tuy nhiên, tôi hy vọng có thể bắt chết cậu ấy thêm lần nữa.
Ngay từ phút đầu tiên, tôi đã hiểu C.Ronaldo muốn vươn lên trở thành cầu thủ số 1 thế giới. Đó là mẫu cầu thủ không bao giờ hài lòng với chính mình. Cậu ấy luốn muốn làm nhiều hơn nữa. C.Ronaldo xứng đáng nhận được những lời ngợi khen”.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.