Tỏa sáng ở Euro, Sissoko bị đẩy giá khó tin

Sau khi tỏa sáng ở Euro 2016, đặc biệt trong trận chung kết với Bồ Đào Nha, tiền vệ người Pháp Moussa Sissoko đã bị đẩy giá lên 35 triệu bảng.

Tỏa sáng ở Euro, Sissoko bị đẩy giá khó tin
Đây là con số đặc biệt cao nếu biết rằng Moussa Sissoko chỉ thi đấu cho đội vừa xuống hạng ở Premier League mùa trước, Newcastle.
Trước thềm Euro, Sissoko đã công khai ý muốn rời Tyneside, và mục tiêu của tiền vệ này là đầu quân cho 1 đội bóng được chơi ở Champions League.
Tuy nhiên, việc tỏa sáng ở Euro 2016 sẽ khiến mong muốn của Sissoko trở nên khó khăn hơn bởi lẽ giá chuyển nhượng của anh bị Newcastle đẩy lên rất cao.
Cụ thể, Sky Sports cho biết Chích chòe chỉ chấp nhận bán tiền vệ 26 tuổi người Pháp nếu nhận được 35 triệu bảng.
Sissoko cho biết: “Tôi đã cống hiến mọi thứ ở đó trong 3 năm rưỡi vừa qua. Tôi hy vọng họ đủ thông minh để hiểu rằng tôi cần phải tiếp tục chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất, qua đó phát triển bản thân”.
“Tôi muốn có chỗ đứng ở ĐTQG Pháp và ở lại giải hạng nhất Anh. Sẽ có các cuộc thảo luận và tôi hy vọng họ đáp ứng mong muốn của tôi. Tôi muốn ra đi”.
“Tôi muốn tiếp tục sự nghiệp ở Anh và khoác áo 1 CLB có vé tham dự Champions League bởi lẽ tôi nghĩ đó là nơi phù hợp nhất với phong cách thi đấu của tôi”.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

36 queries in 2.222 seconds.