Tình yêu bí ẩn của đôi uyên ương Ngọc Diệp – Victor Vũ

Hai người không chỉ là 1 cặp ăn ý trong công việc mà sự ân cần chu đáo trong tình cảm của cặp đôi khiến ai cũng phải ghen tị.

Tình yêu bí ẩn của đôi uyên ương Ngọc Diệp – Victor Vũ

Shares

Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp bị phát hiện là một cặp khi nam đạo diễn đưa nữ diễn viên đi thử trang phục cho Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 3.

Đinh Ngọc Diệp được biết đến với hình ảnh cô diễn viên đa tài lui vào hậu trường để thực hiện ước mơ viết sách. Lớn hơn Ngọc Diệp 9 tuổi, Victor Vũ là một trong những đạo diễn Việt kiều hăng hái về nước làm phim khi không khí điện ảnh Việt ngày càng hội nhập quốc tế.

Sự kết hợp của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp đã cho ra đời những tác phẩm tuyệt vời rất thành công như “Chuyện tình xa xứ”, “Cô dâu đại chiến”, “Scandal”. Không chỉ sự bắt tay đạo diễn – diễn viên, mà Đinh Ngọc Diệp còn giữ vai trò giám đốc sản xuất cho bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” mới đây của Victor Vũ.
Cho đến lúc này, người hâm mộ vẫn không khỏi ngỡ ngàng khi những bức ảnh trong lễ đính hôn của Ngọc Diệp – Victor Vũ được tiết lộ và người trong cuộc chính thức lên báo thừa nhận họ đã nên nghĩa vợ chồng.
Ngọc diệp Victor Vũ

Hai người rất đẹp đôi sánh vai trên thảm đỏ trước những con mắt tò mò của người hâm mộ.

ngọc diệp, victor vũ
Đinh Ngọc Diệp xuất hiện trong tác phẩm điện ảnh Scandal: Hào Quang Trở Lại của Victor Vũ với một vai diễn khách mời, trong khi ‘người tình tin đồn’ lại là nguồn cảm hứng để cô biên tập nên cuốn sách Hào Quang – The Art of Scandal.
Ngọc diệp, victor vũ

Đạo diễn Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp liên tục xuất hiện cùng cô trong các chương trình lớn nhỏ, cùng đi chơi, đưa cô đi thử trang phục… nhưng, cả 2 nhất quyết không thừa nhận mối quan hệ mà chỉ biện minh rằng cả 2 đã hợp tác vô cùng ăn ý sau 2 bộ phim Chuyện Tình Xa Xứ và Cô Dâu Đại Chiến.

Ngọc diệp, victor vũ
Trước khi vướng nghi vấn là một cặp, cả hai đều gây sự chú ý với những người tình tin đồn.
Ngọc diệp, victor vũ
Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp “sát cánh bên nhau” trong sinh nhật anh.
ngọc diệp, victor vũ
Mới đây, Victor Vũ mới lần đầu khẳng định, tình cảm của anh và Ngọc Diệp là thật, song anh thấy không có gì chia sẻ thêm vì chuyện riêng tư của anh không có gì thú vị.
Ngọc diệp Victor Vũ
Cặp đôi nhanh chóng tổ chức lễ đính hôn sau khi thừa nhận chuyện tình cảm. Ngày 4/10 đạo diễn Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp bất ngờ tổ chức đám hỏi bí mật tại nhà riêng với sự tham gia của bạn bè và gia đình hai bên.
Ngọc diệp Victor Vũ
 Là một diễn viên xinh đẹp và có tài năng, nhưng Đinh Ngọc Diệp lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ.
Ngọc diệp Victor Vũ

Lần đầu tiên cặp đôi này xuất hiện cùng nhau trước báo giới sau lễ đính hôn hồi đầu tháng 10 vừa qua. Cặp đôi vô cùng nổi bật khi sánh đôi trên thảm đỏ Lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19 đã diễn ra tại TP. HCM.

ngọc diệp victor vũ
Sau lễ đính hôn, Victor Vũ thoải mái hơn khi có những cử chỉ tình tứ, quan tâm tới người bạn đời của mình
Ngọc Diệp Victor Vũ

Victor Vũ và vợ sắp cưới – diễn viên Đinh Ngọc Diệp – cùng thành viên đoàn phim trên thảm đỏ đêm bế mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19. Bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đánh dấu bước thành công lớn lao của 2 người trước khi nên duyên vợ chồng vào đầu năm 2016.

 Theo  Trí Thức Trẻ
 

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.