- Phim Hồng Kông
- Tin Thế Giới
- Tin Việt Nam
- Khoa Học & Vi Tính
- Đời Sống & Văn Hóa
- Bài Viết về Tình Yêu
- Tin Thể Thao
- VIDEO CHAT
- Thư Viện Đất Việt
- Thảo Luận Chính Trị
- Vườn Thơ Văn Học
- Tìm Hiểu Tôn Giáo
- Giải Trí và Văn Nghệ
- Văn Hoá - Xã Hội
- Âm Nhạc Phim Ảnh
- Câu Lạc Bộ Tin Học
- FreeEmail@datviet.com
- Check Your e-mail @Datviet.com
- Email@mangviet.com
- Email@ivnn.net
- Match & Friends
- Online Games
- Music Video
- Clearance - ONSALE
- Karaoke Packages
- Phim Hàn Quốc
- Phim Việt Nam
- Ðài VOA
- BBC Radio
- RFI - Radio
- Love Connection
- Thợ Nails, Tóc
- Viet Ads
- Từ Điển
- Sports-Bet


Chuốc thuốc mê 'hại đời' nữ sinh
Chuốc thuốc mê 'hại đời' nữ sinh
Nữ sinh lớp 12 đã bị lừa "lên giường" với người đàn ông gấp đôi tuổi của em. "Xong việc", hắn bắt thiếu nữ uống thuốc tránh thai.
Trưa 9/11, Hồng xin phép gia đình đi chơi với Nguyễn Thị Tuyến, 25 tuổi, ở xã Tiên Phong, Ba Vì, Hà Nội, là người quen và hoạt động công tác Đoàn. Tối, Hồng thất thần, mệt mỏi trở về nhà, thú nhận với mẹ bị bạn của Tuyến là Đỗ Hồng Duy, 35 tuổi, cùng ở thôn Thanh Lũng, làm hại.
Bố Hồng chạy đến nhà của Tuyến tra hỏi sự tình. Những ngày sau, gia đình Đỗ Hồng Duy gồm bố mẹ đẻ và cả vợ Duy đã nhiều lần đến nhà Hồng xin lỗi gia đình, xin bồi thường để không đưa ra cơ quan pháp luật. Nhưng những lời xin lỗi muộn mằn, kể cả sự bồi hoàn vật chất không thể đánh đổi với cuộc đời của con gái ông. Ngày 11/11, bố Hồng đưa con gái lên Công an huyện Ba Vì tố cáo.
Theo lời Hồng, khi ở phòng nghỉ và bị Duy làm hại, cô bé đau đớn nên tỉnh giấc, la hét, vật lộn dữ dội nhưng Tuyến vẫn nằm yên như đang ngủ. Đến khi Hồng lấy hết sức đạp đổ cái quạt cây trong phòng thì Tuyến mới thức giấc, chửi bới và đẩy Duy ra.
Duy vừa dọa nạt, vừa dụ dỗ và đưa cho em 500.000 đồng cùng số điện thoại di động của anh ta. Trên đường đèo Tuyến và Hồng về, Duy còn mua và bắt cháu Hồng phải uống ngay 2 viên thuốc tránh thai khẩn cấp.
Kết quả điều tra cho thấy, từ tháng 9, Duy nhiều lần đặt vấn đề và thúc giục Tuyến tìm cho một cô bé học cấp 3, còn trong trắng để quan hệ. Tuyến đồng ý. Trưa 9/11, Tuyến đã rủ Hồng lên thành phố Sơn Tây chơi và mua quần áo. Trước khi đi, Tuyến đã điện thoại di động cho Duy báo "có hàng" và bàn kế hoạch mua thuốc ngủ cho vào cốc nước của Hồng.
Khi Hồng bắt đầu buồn ngủ, Tuyến vờ kêu đau bụng và rủ Hồng thuê phòng nghỉ. Tuyến lừa Hồng là gọi điện thoại cho Duy đem xe máy đến chở hai chị em về, nhưng thực chất là đến thực hiện "hợp đồng".
Ngày 21/11, Công an huyện Ba Vì bắt Tuyến. Trước đó, kẻ chủ mưu và trực tiếp hiếp dâm là Duy đã sa lưới.





del.icio.us
Digg
Comments (170 posted):
Kệ họ. Chấp làm gì. "Chó sủa cứ sủa, đoàn người cứ tiến" kia mà.
Hãy lãnh đạo toàn dân đoàn kết,, tập trung toàn tâm, toàn lực, toàn ý để xây dựng VN đúng với mục tiêu: "Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ, văn minh", sánh vai với các nước trong khu vực và trên thế giới là họ chịu và im miệng thôi.
Có những con người đánh bóng qua' đáng cái hình ảnh lãnh tụ đến nỗi nó đã trở nên một cái hào nhoáng giả tạo ;thì ắt cũng có người phải bôi bẩn nó lại để tạo nên một sự cân bằng tự nhiên trong một xã hội dân chủ thật sự
- Không mua hàng hoá và thực phẩm Made in Việt Nam và Made in China
- Không gởi tiền quà hàng về Việt Nam và China
- Không đi du lịch Việt Nam và China
xin hỏi có phải CS miền Bắc VN đã xua quân vào miền Nam chiếm trái phép không chấp hành các hiệp ước quốc tế thời trước 1975 phải không? Muốn đọc Sách để biết thêm thì tìm mua ở đâu hay cho biết những tiệm ,bảo tàng để đến xem và nghiên cưú
muon experience ve tinh yeu? dung tai nang cua ong de lam cac co gai me met ve ong? khi ong da chinh phuc duoc ho, ong lai bo roi ho? ong so vi bi dinh dang se bi vao tu? crimminal? toi phuc tai an noi va viet cua ong, nhung toi khong phuc thai do cua ong doi voi phu nu...la lua gat!
Không chống đ/nước và n/dân VN mà kêu gọi không gửi tiền về cho th/nhân, không về thăm VN, không mua h/hoá VN... Như thế chẳng ảnh hưởng gì lớn tới đ/nước, vì VK mua chẳng đáng là bao, mà chỉ khổ nông dân. Vì hàng nông sản, th/phẩm do nông dân làm ra. không mua thì khổ nông dân thôi. Nhưng nó ngược lại cái mà các vị nói: Không chống đ/nước và n/dân VN, rất yêu đ/nước và n/dân VN. Thật phi lý.
Người dân sống dưới cái chế độ đó trở thành những nạn nhân đáng thương của sự nói láo
Cái gì hay cũng của Đảng viên, đep cũng của Đảng viên Vậy thì những cái này là của ai?
- Đi buôn lậu sừng tê giác, đi ăn trộm nghêu sò ốc hến
- Tham nhũng
- Ăn chơi sa đoạ, đĩ điếm
- Gian ác, bất lương
Các ông không bị lên án sao đuợc khi cố tình nhắm mắt làm ngơ trứoc nỗi nhục của dân tộc khi ngang nhiên ký kết các hiệp ước biên giới với Tầu Cộng
Các ông không bị lên án sao đuọc khi cố tình nhắm mắt làm ngơ truớc những cái bất công của các quan chức đối với các khiếu nại của người dân oan đang cần đuơc soi xét công minh
Các ông không bị lên án sao đuợc khi cố tình tác yêu tác quái trên vận mạng của quốc gia dân tộc bằng hết chính sách sai lầm này đến chính sách sai lầm khác
ngheo kho nhat dong nam a',dang vien thi giao nhat nhat, khong ai bang`, toan la tien xuong mau cua nhan dan vn, o nuoc ngoai gui ve, tinh giac lai di cac ban vn
Vietnamese CUNmunist <<==>> Clinton & Democratics Party
... hề hề ... CUNmunist ... tên nghe thiệt là wí fái wá xá wà xa và hay tiệt dzời à nghen ... hế hế
Nay một dúm VK quá khích, cực đoan, mỗi năm gửi về cho người nhà chúng nó gần 2 tỷ đôla, vài ngàn nười về thăm thân, đóng góp cho đ/nước chẳng đáng kể gì.
Vậy mà bây giờ có thằng kêu gọi VK "cấm vận VN".
Đáng là ngu lâu, mù quáng và không hiểu thời cuộc.
Đêm qua tao đi gặp chó Hồ
Trong thấy Hồ, cặc tao cứng quá
Tao sung sướng tao đè nó nắc
Tao nắc quá nó rên hơn chó
Ôi sướng quá khí bắn quá xá
Hồ khoái quá nó khen khí ngon
Cặc còn cứng, tao đây vẫn nắc
Nắc chó Hồ, ôi đã quá nghe
Nó muốn tao tiếp tục nắc nữa
Tao vuốt đầu nó lát nữa đi em ... hihihi
Không chống đ/nước và n/dân VN mà kêu gọi VK không gửi tiền về cho th/nhân, không về thăm VN, không mua h/hoá VN...
Như thế chẳng ảnh hưởng gì lớn tới đ/nước, vì VK mua chẳng đáng là bao. Mà chỉ khổ nông dân. Vì nông sản, th/phẩm do n/dân làm ra. Không mua thì khổ n/dân thôi. Nhưng nó ngược lại cái mà các vị nói: Không chống đ/nước và dân VN, rất yêu đ/nước và n/dân VN. Thật phi lý và ngớ ngẩn.
Đêm qua VK tao đi gặp chó Hồ
Trong thấy Hồ, cặc tao cứng quá
Tao sung sướng tao đè nó nắc
Tao nắc quá nó rên như chó
Ôi sướng quá khí bắn quá xá
Tao sung sướng tao cho nó bú
Hồ khoái quá nó khen khí ngon
Cặc còn cứng, tao đây vẫn nắc
Nắc chó Hồ, ôi đã quá nghe
Nó nằng nặc đòi tao nắc tiếp
Tao vuốt đầu nó lát nữa đi cưng ... hế hế hế ... hihihi
Nhưng bạn không gửi tiền về cho thân nhân thì trước hết thân nhân bạn khổ. Bạn không về thăm thân thì cả bạn lẫn người thân ở VN đều thiếu thốn, mất mát tình cảm. K.tế VN có ảnh hưởng, nhưng không đáng kể. Đúng không nào.
Tôi không chửi nhau với bạn, mà chỉ nói cái đúng, cái sai, cái được, cái mất mà thôi. Đôi khi bạn căm thù CS thành ra mất khôn nhiều cái lắm. "Mặn thì mất ngon, dận (căm thù) thì mất khôn" mà.
Ông có biết thời kỳ chiến tranh Nam Bắc môt năm Mỹ viên trợ cho VNCH bao nhiêu không ? Chưa đến môt ti? dollars nữa Mà tiền đó kể cả tiền vũ khí quân trang
1/ Ch.tôi là công dân của nước CHXHCNVN, đang LĐ ở nước ngoài chứ không phải VK.
2/ Là c.dân nước CHXHCNVN, chúng tôi có ng.vụ và tr.nhiệm góp phần bảo vệ và x.dựng nước CHXHCNVN và nh.dân VN.
3/ Ch.tôi kịch liệt ph.đối một số kẻ ph.quốc lợi dụng danh nghĩa của ch.tôi để chống lại ĐCSVN, nước CHXHCNVN và nh.dân VN. Ai lợi dụng danh nghĩa của ch.tôi để làm những việc xấu xa như trên, ch.tôi quyết sẽ không tha thứ.
Dù các vị có cãi chày, cãi cối gì đi nữa thì đó vẫn là sự thật đã được khẳng định.
Dù các vị có cãi chày, cãi cối gì đi nữa thì đó vẫn là sự thật đã được khẳng định.
Như vậy, VK gửi về cho th.nhân ở VN là hơn 400 triệu đôla/năm, chứ không phải gần 2 tỷ đô la/năm như đã nói.
Tại sao ở các nước họ bắn giết nhau nhiều vậy cà? Nhất là nước Mỹ.
Đúng là "thế giới tự do". Tự do dùng súng, tự do bắn giết lẫn nhau bừa bãi, tự do định đoạt mạng sống người khác...
Suốt cuộc đời lãi nhãi tréo tru
Sống tha hương sao mãi dại ngu
Không tỉnh ngộ để nước nhà tha thứ.
Hỡi những kẻ lỗi lầm trong quá khứ
Hãy tỉnh thức làm người có lương tri
Và nhớ rằng đất nước nơi ra đi
là cội nguồn, là quê hương, tông tổ
Dù còn nghèo và còn gian khổ
Vẫn là nơi cắt rốn, chôn rau
Để chung tay xây dựng, cùng nhau
Đưa dân, nước tiến tới ngày hạnh phúc
Chuyện oán hờn nay đã qua lâu
Hãy nhớ rằng dân Việt có câu
"Cọp chết ba năm vẫn quay đầu về núi".
Trích thư viết bằng tiếng Ảrập của Saddam Hussein, viết ngày 5/11/2005 kêu gọi nhân dân IRắc, khi ông vừa bị Tòa án tối cao Iraq kết án tử hình.
Chuyện oán hờn nay đã qua lâu
Hãy nhớ rằng dân Việt có câu
"Cọp chết ba năm vẫn quay đầu về núi".
VẬY MÀ TRONG TRƯỜNG DẠY CHO HS bác hồ CÓ ĐẠO ĐỨC NHƯ THÁNH. ĐÚNG LÀ BẦY CS HỒ LY TRONG HANG PẮCPÓ ĐIÊU NGOA CHƯA AI BẰNG VÌ THÚ VẬT VẪN LÀ THÚ VẬT
Đêm qua VK tao đi gặp chó Hồ
Trong thấy Hồ, cặc tao cứng quá
Tao sung sướng tao đè nó nắc
Tao nắc quá nó rên như chó
Ôi sướng quá khí bắn quá xá
Tao sung sướng tao cho nó bú
Hồ khoái quá nó khen khí ngon
Cặc còn cứng, tao đây vẫn nắc
Nắc chó Hồ, ôi đã quá nghe
Nó nằng nặc đòi tao nắc tiếp
Tao vuốt đầu nó lát nữa đi con
Nghỉ một chút lấy sức nắc tiếp
Địt mẹ mày chó Hồ dzâm ghê ... hế hế hế ... hihihi ... wá đã .. wá đã
Suốt cuộc đời lãi nhãi tréo tru
Sống tha hương sao mãi dại ngu
Không tỉnh ngộ để nước nhà tha thứ.
Hỡi những kẻ lỗi lầm trong quá khứ
Hãy tỉnh thức làm người có lương tri
Và nhớ rằng đất nước nơi ra đi
là cội nguồn, là quê hương, tông tổ
Dù còn nghèo và còn gian khổ
Vẫn là nơi cắt rốn, chôn rau
Để chung tay xây dựng, cùng nhau
Đưa dân, nước tiến tới ngày hạnh phúc
"Sông có khúc, người ta có lúc"
Chuyện oán hờn nay đã qua lâu
Hãy nhớ rằng dân Việt có câu
"Cọp chết ba năm vẫn quay đầu về núi".
Xin cảm ơn!
VÌ SAO ĐCSVN LÃNH ĐẠO NHÂN DÂN VN ĐÁNH THẮNG MỌI KẺ THÙ XÂM LƯỢC VÀ BÈ LŨ TAY SAI BÁN NƯỚC. VÀ CŨNG HIỂU RÕ THÊM VÌ SAO BẤT CỨ KẺ XÂM LƯỢC VÀ BÈ LŨ TAY SAI BÁN NƯỚC NÀO, DÙ GIÀU MẠNH, HUNG HÃN VÀ TÀN BẠO ĐẾN ĐÂU, ĐỀU PHẢI THẤT BẠI TRƯỚC ĐCSVN VÀ NHÂN DÂN VN.
Người có khúc
Đâu phải là thơ của mày.
Mày đi ăn cắp thơ của người khác mà còn tru tréo lên như đám vẹm Hô thối mồm. Mày con cháu bác đúng rùi, dòng họ khỉ bắc cụ trong rừng mới ra.
Chửi kẻ thù Mỹ mà lại thích bú cặc Mỹ liếm dái mút khí đụ của VKHO kể cũng lạ ... ?!
Giữ đuơc nhà, giữ đuoc cửa thế nhưng nhà với cửa ngày càng mục nát vì không lo chăm sóc sửa chữa những chỗ hư, chỗ dột nát nhũng chỗ mối mục thì có xứng đáng làm chủ căn nhà đó không?
Đánh đuọc giặc, thắng đuợc giặc nhưng không lo tu thân tích đức, tạo phúc cho trăm họ dân an nước mạnh thì liệu có xứng là kẻ lãnh đạo hay không?
VÌ SAO ĐCSVN ĐÃ CAI TRỊ ĐUƠC CẢ MÔT SỐ ĐÔNG TRÊN 80 TRIỆU DÂN MÀ KHÔNG MỘT AI DÁM LÊN TIẾNG ĐI NGUƠC LẠI CÁI TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG; SƯ ĐÔC TÀI ĐẢNG TRỊ SẼ CHỈ ĐEM ĐẾN NỖI SỢ HÃI VÀ NGU NGỐC
Địt mẹ chúng mày, tao make sure chúng mày đọc và hiểu được các tư tưởng lớn của Mỹ Nguỵ VKHO chúng tao muốn chửi chúng mày cái gì. Bởi vì lũ ngu truyền kiếp chúng mày ăn phải buồi chó ngu mãn đời cho nên phải lập đi lập lại cái bài thơ post ở trên ở mỗi trang trong này để lũ bắc cụ chó ngu đần chúng mày được cơ hội học tập tư tưởng của VKHO và mổ xẻ vấn đề, OK .. hiểu chưa các con ? đủ má mày
Phất phơ vài cọng lông lồn
Như râu mép bác, xám xanh thẹp lồn
Răng hô đóng bựa thối om
Nước đâu mà đánh răng đây dzàng khè
Nhấp nhô hộ lý chổng khu
Bác ta chảy giãi như loài chó điên
Hồ ta thích nhất lồn què
Mê ngày cuối tháng tiết canh đủ đầy
Minh Khai lồn thúi mắm tôm
Thêm vài nhánh tỏi Minh ta tê càng
Hồ chó ngu ngục đã lâu
Bú nhằm lồn thúi đầu ngu hơn bò
VKHO ... hề hề
Phan dong qua co lieu hon nghe con
Ba Ho vi nuoc vi non
Danh Tay diet My ba con nuoc minh
Ngay dem thu bao khiem kinh
Anh Che Trung Hieu lam tinh gai que
Hau mon Hieu bu e he
Cua luoi co em me man doi
THẰNG CON CẶC THEHEMOI NÓ LÀ THẰNG BUCACTAO VÀ CŨNG LÀ THẰNG CỘNG LÔNG LỒN CHÂN CHÍNH ĐÓ MÀ MẤY BẠN
CÓ MỘT CÂU CŨ RÍCH NHƯ CÁI QUẦN SÌ LÍP GIẺ RÁCH DÍNH MÁU KINH CÓ THÁNG CỦA MỤ NGUYỄN THỊ BÌNH MÀ NÓ CỨ NHAI ĐI NHAI LẠI HOÀI NHƯ CON BÒ NHAI CỎ RỒI LẠI Ợ LÊN NHAI TIẾP ...
VK dấu Bác trong Quần tây
Mắc đái Lôi Đầu Bác ra ngay
Xả Hơi Xịt Khí vô mặt Bác
Bác Là Con Cặc VK đây
VK dấu Bác trong Quần tây
Mắc đái Lôi Đầu Bác ra ngay
Xả Hơi Xịt Khí vô mặt Bác
Bác Là Con Cặc VK đây
VÌ SAO ĐCSVN LÃNH ĐẠO NHÂN DÂN VN ĐÁNH THẮNG MỌI KẺ THÙ XÂM LƯỢC VÀ BÈ LŨ TAY SAI BÁN NƯỚC.
Và càng hiểu rõ thêm:
VÌ SAO BẤT CỨ KẺ XÂM LƯỢC VÀ BÈ LŨ TAY SAI BÁN NƯỚC NÀO, DÙ GIÀU MẠNH, HUNG HÃN VÀ TÀN BẠO ĐẾN ĐÂU, ĐỀU PHẢI THẤT BẠI TRƯỚC ĐCSVN VÀ NHÂN DÂN VN.
VK dấu Bác trong Quần tây
Mắc đái Lôi Đầu Bác ra ngay
Xả Hơi Xịt Khí vô mặt Bác
Bác Là Con Cặc H.O. đây
-----------------
Gái Sàigòn nhét bác trong quần jean
Râu ria bác tỉa hoặc filled in
Tampon, Lady's Pad, băng vệ sinh nhét mõm bác
Bác là cái lỗ lồn của chúng em
... hế hế