Home | Tin Thế Giới | Sập đường tàu điện ngầm tại Trung Quốc

Sập đường tàu điện ngầm tại Trung Quốc

Font size: Decrease font Enlarge font

Sập đường tàu điện ngầm tại Trung Quốc

Các nhân viên cứu hộ Trung Quốc hôm nay tìm thêm một thi thể công nhân trong vụ sập đường tàu điện ngầm đang xây tại Hàng Châu, nâng tổng số người thiệt mạng trong vụ tai nạn chiều thứ bảy lên con số 5. Hiện còn 16 người mất tích và hàng loạt xe cộ bị vùi lấp.

Một chiếc xe đang được cẩu khỏi hiện trường vụ sập đường tàu điện ngầm tại Hàng Châu, thủ phủ tỉnh Triết Giang. Ảnh: Xinhua.
Có 11 chiếc xe bị vùi lấp trong đống đổ nát khi một đoàn đường bộ bị sụt xuống hầm. Đường tàu điện ngầm tại Hàng Châu đã đào được một nửa thì xảy ra sự cố. Ảnh: Reuters.
Các nhân viên cứu hộ đang khiêng một nạn nhân khỏi hiện trường vụ sập hầm. Phần lớn những người bị vùi lấp được cứu sống nhưng có nhiều người bị thương nặng. Ảnh: Xinhua.
Toàn cảnh vụ sập đường tàu điện ngầm đang xây dựng ở Hàng Châu. Đoạn hầm bị sập có chiều dài 75 mét đã chôn vùi 50 công nhân cùng 11 chiếc xe lưu thông phía trên. Ảnh: Reuters.
Các nhân viên cứu hộ đang tìm cách đưa một thi thể nạn nhân ra ngoài đống đổ nát ngổn ngang của các ống dàn. Ảnh: Reuters.
Khoảng 1.000 cảnh sát và nhân viên cứu hỏa được huy động cho công tác cứu hộ và sử dụng hơn 60 thiết bị chuyên dụng. Họ đã bơm được hầu hết số nước trong đường hầm ra ngoài để cứu người mắc kẹt. Ảnh: Xinhua.
Các công nhân xây dựng đứng nhìn đoạn đường hầm bị sập. Hiện chưa xác định được nguyên nhân của thảm kịch này. Ảnh: Reuters.
Một chiếc xe tải nằm lẫn trong đống đổ nát của đường hầm. Vụ sập tạo ra một miệng hố khổng lồ trên đường. Ảnh: Reuters.
Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm người sống sót tại hiện trường vụ sập hầm. Ảnh: Reuters.

Comments (5 posted):

VKHO địt lồn mẹ CS on 18 November, 2008 05:09:56
avatar
Chođángđời cáilũCSchúngmàyhay 3wa chích choè. Cònđangđòisảnxuất cảmáybay Boeing 747 nữacà, xâynhà thì nhàxập,xâycầu thì cầuxập, xâybuilding thìbuildingxập, xây đườnghầm thìđườnghầmxập, chúngmàynhìn đi, CSxâycáiđéogì, xâycáiconcặcgìcũng xậphết..chỉcó cáimõmheochúngmày NỔ PHÉT là tàigiỏithôi .. Chaconchúngmàykhăngói quảmướpwaMỹbúcặc VKHO,búcặcconcháu VKHO tiếpđi thìhoạmaykỹsưMỹ concháuVKHOsẽdạy chotụibâyxâycầu saochokhỏixập OK?!
on 18 November, 2008 02:45:11
avatar
du con di me thang vkho dung la may dien het thuoc chua roi. do cho dien , may la do cho dien do may biet o , hieu chua do cho dien
hihi on 19 November, 2008 03:58:06
avatar
dung la thang vkho cho dien that.doc nhung trang nao co mat thang cho dien tui nghi ong ba no mat dai that.vay cung tu nhan minh la vkho.no lam mat mat ca tap the h.o.ui toi nghiep lam sao no wa my thanh ra dien dai.chuyen o dau cung sua tam bay.may ne sua lai la thang vk cho dien nhu vay con do hon lay danh nghia vkho
chet me tui bay di cstq on 19 November, 2008 10:07:04
avatar
chet con di me tui bay het di tui cstq tui csVN cung se chet het me tui no, du ma hihi cung se chet chung voi tui no cho roi thang cho kakaka
hamrangcaima on 19 November, 2008 02:51:14
avatar
do' la` duong` loi' cua? bon cong san? do'.dan no' dong nguoi` qua' ma`.do' la` mot cach' de? giam? dan so' cua? bon cong san? thoi.chet' vay van~ con` it'

Post your comment comment

  • email Email to a friend
  • print Print version
  • Plain text Plain text
Rate this article
0












Play Online Poker
Play Online Poker