Tin tức mới nhất về vụ giang hồ nổ súng, quăng “lựu đạn” giữa Sài Thành

Muốn tìm một người tên là Thuận “trắng” Sơn đã mang theo súng, lựu đạn tự chế tới tìm Phú rủ đi cùng, nhưng khi Phú nói không biết, Sơn liền rút súng ra đe dọa…

Tin tức mới nhất về vụ giang hồ nổ súng, quăng “lựu đạn” giữa Sài Thành

Shares

Nhiều tiếng nổ phát ra khiến nhiều người dân xung quanh khu vực hoảng sợ.

Liên quan tới vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên và có tiếng súng nổ, ngày 14/3 Cơ quan CSĐT Công an quận 6 đã tạm giữ đối tượng Vũ Mạnh Sơn (tự Sơn “bắc”, sinh năm 1974, ngụ Hà Nội) để điều tra xử lý hành vi “tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.

Đồng thời làm rõ vai trò liên quan của đối tượng Phan Ngọc Phú (tự Phú “rác”, sinh năm 1972, ngụ Tân Phú).

Theo đó, vào chiều ngày 12/3 Sơn “bắc” điều khiển xe máy tới 242 đường Bà Hom để tìm gặp Phú “rác”. Tại đây, Sơn gọi Phú ra và yêu cầu Phú đi cùng mình tìm một người tên là Thuận “trắng” nhưng Phúc trả lời lại không biết.

Khi Phú vừa trả lời xong, Sơn “bắc” liền móc 1 khẩu súng từ trong áo ra đe dọa thì Phú lao ngay vào để giằng co khẩu súng trên tay Sơn và gây ra 2 phát súng nổ.

Sau khi bị Phú tước súng, Sơn “bắc” rút ngay trong người ra 1 quả lựu đạn để uy hiếp. Lúc này, nhiều người dân phát hiện súng và lưu đạn nên tháo chạy truy hô.

Nhân lúc mọi người hoảng loạn, Sơn đã nhảy lên xe máy bỏ chạy. Nhưng sau đó, đối tượng này đã bị bắt giữ ngay sau đó. Công an đã đưa tất cả các đối tượng trên về trụ sở để điều tra làm rõ.

Bước đầu Sơn “bắc” thừa nhận hành vi của mình. Công an cũng đã thu giữ thu giữ: 1 khẩu K59 (có 4 viên đạn trong súng), 1 súng giả K54 và 1 viên đạn K54, 1 viên đạn K59 (để rời), 1 đầu đạn, 1 quả lựu đạn, 2 trái mìn tự chế, 1 bình xịt hơi cay, 1 con dao, 1 mô hình mìn tự chế; tại hiện trường phát hiện và thu giữ 2 vỏ đạn K59.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.