Tin Nóng: Bạo loạn chưa từng thấy ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

Xuất phát từ một lời hẹn "giải quyết mâu thuẫn" vào 7h tối nay giữa 2 cô gái trẻ có lượng người theo dõi rất lớn trên Facebook, hàng trăm bạn trẻ đã kéo đến phố Nguyễn Huệ vì hiếu kỳ và đã gây ra cảnh tượng náo loạn đáng sợ tại đây.

Tin Nóng: Bạo loạn chưa từng thấy ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

Shares

1

Hàng trăm người bất ngờ kéo đến vây kín phố Nguyễn Huệ – (Ảnh: Facebook)

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h tối nay (3/8) tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP. HCM). Không rõ lí do gì, phố đi bộ bất ngờ có hàng trăm người kéo tới gây chiến. Vụ việc thu hút rất đông sự chú ý của những người xung quanh khiến cho khu vực này càng trở nên hỗn loạn.

Theo thông tin được chia sẻ, nguyên nhân là do 2 cô gái có mâu thuẫn từ trước nên đã gọi người và hẹn nhau có mặt tại đây vào lúc 7h để “giải quyết” mâu thuẫn.
Trước đó, một trong 2 cô gái này với nickname V.H.T.V đã chia sẻ dòng trạng thái về cuộc chiến này trên trang cá nhân của mình với nội dung: “Kẻ 8 lạng người nửa cân thôi, chuyện ai nấy lo mạnh ai nấy sống đi. Ai bạn ai thù thì cũng biết rồi. Cảm ơn những ai luôn bên cạnh Na. 7h hôm nay ngoài phố đi bộ, giải quyết xong hết mọi chuyện. Thắng thua ko quan trọng. Quan trọng là mình sống thật với bản thân là thấy vui rồi. Yêu tất cả các bạn đã quan tâm lo lắng cho Na nha”.
Cũng theo thông tin được chia sẻ, hiện một số người trong nhóm “cầm đầu” cuộc hỗn loạn này đã bị lực lượng chức năng đưa về trụ sở. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra và làm rõ.

2
Hình ảnh một trong số các đối tượng bị lực lượng chức năng đưa về trụ sở công an phường – (Nguồn: Facebook)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.