Tin mới nhất vụ 4 người mẫu bán dâm 1.000 USD vừa bị bắt

Ngoài 4 người mẫu bị bắt vì bán dâm 1.000 USD, công an đang lấy lời khai các “chân dài” khác

Tin mới nhất vụ 4 người mẫu bán dâm 1.000 USD vừa bị bắt

Shares

Người mẫu Diệu Hiền và Hải Yến bị bắt vì ba’n dâm ngàn đô

Như Báo Giao thông đã đưa tin, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 Công an TP HCM) vừa triệt phá một đường dây người mẫu ba’n dâm với giá 1.000 USD.

Đường dây do Lê Bảo Lộc (42 tuổi, ngụ quận 5, TP HCM) cầm đầu. Lộc vừa làm đạo diễn, vừa làm chủ một công ty người mẫu.

Theo cơ quan công an, ngày 7/4, phát hiện Lộc điều các người mẫu của mình đi ba’n dâm cho khách, nên các trinh sát đội 5, PC45 đã đồng loạt ập vào 3 khách sạn trên địa bàn quận 1 và huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Tại các khách sạn này, công an đã bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua ba’n dâm. Từ lời khai của các đối tượng, công an đã tiến hành bắt khẩn cấp Lê Bảo Lộc về hành vi môi giới mai dâm.

Bốn người mẫu bị bắt gồm Nguyễn Thị Hải Yến (25 tuổi, thường gọi là Châu Hải Yến), Lê Thị Bảo Trân (26 tuổi), Nguyễn Thị Diệu Hiền (23 tuổi) và Đặng Thị Ánh Đào (24 tuổi).

Người mẫu Châu Hải Yến (tên thật là Nguyễn Thị Hải Yến, quê Tiền Giang) bị bắt nhưng gia đình tưởng Yến mất tích nên đến cơ quan công an trình báo. Gia đình cho biết chiều 7/4, Yến nhận được điện thoại của một người tên Lâm gọi đi làm người mẫu chụp ảnh ở quận 4. Sau đó gia đình đã hoàn toàn không liên lạc được với Yến.

1

Người mẫu Diệu Hiền bị bắt vì tham gia ba’n dâm

Người mẫu Châu Hải Yến từng góp mặt trong một số bộ phim, và tham gia một số buổi trình diễn thời trang.

Cùng thời điểm trên, người mẫu Lê Thị Diệu Hiền (23 tuổi; quê quán Nha Trang, Khánh Hòa; tạm trú Q.3, TP.HCM) cũng bị “mất tích một cách bí ẩn”. Người nhà người mẫu tự do Lê Thị Diệu Hiền đã cầu cứu các cơ quan báo chí, cơ quan công an nhờ tìm cô vì trong 7 ngày, gia đình không thể liên lạc được. Mọi nguồn thông tin từ điện thoại, facebook, zalo đều bị cắt đứt.

Sự thật là hai người mẫu trên bị cơ quan công an tạm giữ vì liên quan đến một đường dây mai dâm.

Trước khi bị tạm giữ hình sự, Lê Thị Diệu Hiền là sinh viên một trường trung cấp tại TP HCM và hoạt động trong lĩnh vực người mẫu tự do, người mẫu sự kiện, PG.

2
Người mẫu Hải Yến bị bắt vì ba’n dâm ngàn đô

Công an TP HCM đã thành lập ban chuyên án do đội phòng chống tệ nạn mai dâm – cờ bạc và mua bán người thuộc phòng cảnh sát hình sự làm nhiệm vụ chính từ đầu tháng 4/2015.

Ngoài những người được nêu tên, theo báo Người lao động, Công an TP HCM đang tiến hành lấy lời khai một số “chân dài” là diễn viên, người mẫu đang hoạt động tại TP HCM.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.