Tin mới nhất về vụ thảm sát rúng động Gia Lai

Chiều 23/8, Công an huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) đã bắt được Vũ Văn Đản (SN 1976, trú tại thôn Phú Vinh, xã Ia Băng), nghi can gây ra vụ thảm sát khiến 4 người chết, nhiều người bị thương trong đó có 3 người đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tin mới nhất về vụ thảm sát rúng động Gia Lai

Shares

Vũ Văn Đản tại cơ quan điều tra. Ảnh: VOV.

Trước đó, khoảng 13h30 ngày 23/8, tại thôn Phú Vinh, xã Ia Băng, huyện Chư Prông, trong tình trạng say rượu và kích động mạnh, Vũ Văn Đản đã cầm 2 tay 2 con dao la hét đòi giết vợ con. Vợ Đản sợ hãi ôm con bỏ chạy thoát thân.

Không dừng lại, Đản chạy qua nhà người em trai đâm chém loạn xạ, khiến em trai bị thương, vợ và đứa con của người em bị thương nặng, được đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sau đó Đản qua nhà ông Đặng Đình Vấn (57 tuổi, quê Hải Dương) chém người này chết tại chỗ. Đản tiếp tục qua rẫy bên cạnh chém chết chị Nguyễn Thị Liên (SN 1974, quê Bình Định), một người phụ nữ làm thuê. Chưa dừng lại, Đản ra đường, hai tay hai dao, cứ gặp ai là chém khiến thêm nhiều người bị thương, rồi chạy vào rẫy cà phê trốn.

17h cùng ngày, Đản đã bị lực lượng công an bắt khi trên tay vẫn cầm dao. Đản có vợ, 2 con trai , thỉnh thoảng vợ chồng lại xảy ra xô xát. Đản có tiền sử bệnh tâm thần.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.