Tìm thấy xác nam thanh niên 21 tuổi trong nhà Demi Moore

Tại thời điểm xảy ra tai nạn Demi Moore không ở nhà và hiện danh tính của người này vẫn chưa được tiết lộ.

Tìm thấy xác nam thanh niên 21 tuổi trong nhà Demi Moore

Shares

Cảnh sát vừa phát hiện xác chết trong bể bơi nhà Demi Moore

Một nam thanh niên 21 tuổi bị chết đuối trong hồ bơi tại nhà riêng gia đình Demi Moore ở Los Angeles và sáng nay mọi người đã tìm thấy xác. Trung úy Fred Corral cho biết có người phát hiện ra xác chết vào lúc 5:30 sáng. Cảnh sát Los Angeles ngay lập tức đã có mặt tại nhà của nữ diễn viên nổi tiếng sau khi nhận được cuộc gọi từ 911.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn đáng tiếc này có 5 người ở nhà, trong đó có trợ lý của Demi Moore nhưng không hề có nữ diễn viên nổi tiếng này. Người đàn ông tử vong không phải là thành viên trong gia đình nhưng chắc chắn là người quen biết mới có thể vào được hồ bơi sau nhà. Danh tính của nam thanh niên hoàn toàn được giữ kín.

Nhà Demi Moore
Toàn cảnh nhà Demi Moore
Cảnh sát Los Angeles xác nhận thêm rằng, lúc phát hiện ra cái xác có rất đông người vây quanh nhưng không có người nào thuộc gia đình Demi có mặt ở đấy. TMZ cho biết thêm rằng người này không biết bơi nên đã tử vong khi trượt chân và ngã xuống hồ bơi. Nguồn tin này cho biết thêm, tại nạn xảy ra khi họ tổ chức một bữa tiệc tại gia vào đêm qua, nhưng Demi cùng các thành viên trong gia đình cô không có mặt ở nhà.
Nhà Demi Moore thường xuyên tổ chức tiệc bể bơi
Gia đình Demi Moore thường xuyên tổ chức tiệc ở bể bơi
Trợ lý hoặc con gái của Demi Moore đã mời cậu thanh niên 21 tuổi tới tham gia bữa tiệc. Không ai rõ là Demi Moore có biết sự hiện diện của những người này ở đây hay không. Một người hàng xóm của Demi nói với TMZ rằng các con của ngôi sao nổi tiếng thường xuyên tổ chức tiệc tùng xuyên ngày, xuyên đêm và họ thường xuyên thấy chúng vui đùa bên bể bơi.

Theo Trangmory

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.