Tìm thấy thi thể nữ sinh 18 tuổi mất tích

Tối 12-4, thi thể nữ sinh Nguyễn Thị Mỹ Hảo (ở Phú Yên) đã được tìm thấy dưới kênh sau khi mất tích hơn 1 ngày, để lại dép và cặp sách trên bờ kênh thủy nông.

Tìm thấy thi thể nữ sinh 18 tuổi mất tích

Shares

Nhiều người tổ chức tìm kiếm Hảo nơi đã tìm thấy dép và cặp sách của em

Đến tối 12-4, gia đình và lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Thị Mỹ Hảo (18 tuổi, ở thôn Sơn Nghiệp, xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) dưới kênh chính nam đoạn qua xã Hòa Phú, huyện Tây Hòa. Nơi tìm thấy thi thể Hảo cách chỗ em để lại dép, cặp sách khoảng 3,5 km về phía hạ lưu. Hảo là học sinh lớp 12 Trường THPT Phạm Văn Đồng, huyện Tây Hòa, đã mất tích hơn 1 ngày.

Trước đó, khoảng 11 giờ 30 ngày 11-4, người dân địa phương thấy một nữ sinh có đặc điểm giống Hảo ngồi một mình trên bờ kênh chính nam (thuộc hệ thống thủy nông đập Đồng Cam) gần cầu Lạc Mỹ, bên Quốc lộ 29, thuộc xã Hòa Phú, huyện Tây Hòa. Ở đoạn kênh này có nhiều chỗ sâu hơn 3 m.

1

Lực lượng chức năng tổ chức tìm Hảo dưới kênh

Trong quá trình tìm kiếm, người nhà đã tìm thấy đôi dép và cặp sách của Hảo để trên bờ kênh. Một số học sinh cùng lớp cho biết khi tan trường, các em thấy Hảo đi bộ một mình trên Quốc lộ 29. Nhiều bạn đề nghị chở Hảo về nhà nhưng em không đồng ý.

Trước đó, tối 5-4, cũng trên kênh chính nam này, em Trần Thị Kim A., học sinh lớp 11 Trường PTTH Lê Hồng Phong, huyện Tây Hòa đã nhảy xuống kênh tự tử. Một ngày sau, gia đình mới tìm thấy thi thể em.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.