Tiết lộ sốc về Barcelona

Tờ Telegraph vừa tiết lộ chi tiết vô cùng bất ngờ về Barca: chưa cầu thủ nào của đội bóng xứ Catalan giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của La Liga.

Tiết lộ sốc về Barcelona

Shares

Luis Suarez và Neymar bùng nổ dữ dội ở La Liga trong thời gian qua. Ngôi sao Brazil và chân sút Uruguay đang chiếm vị trí số 1 và 2 trên danh sách ghi bàn La Liga với lần lượt 11 và 9 bàn thắng.
Đặc biệt là Neymar, ngôi sao Brazil đã toả sáng rực rỡ trong tháng 10 với 5 pha lập công đồng thời kiến tạo 3 đường chuyền thành bàn. Những tưởng Neymar sẽ đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 La Liga nhưng danh hiệu này vừa được trao cho Borja Baston, chân sút ghi 3 bàn cho Eibar trong tháng 10.
Không chỉ Neymar mà Leo Messi cũng tỏ ra vô duyên với danh hiệu này. Đáng nói là dù bùng nổ dữ dội trong nửa sau mùa giải ăn ba 2014/15 nhưng ngôi sao Argentina chưa bao giờ đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất La Liga.
Điều đáng nói là kể từ khi danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất La Liga được khai sinh từ tháng 9/2013, chưa từng có cầu thủ nào của Barca nào được vinh danh bất chấp họ từng đoạt chức vô địch mùa trước .
Trong khi chưa có cầu thủ Barca nào đoạt được danh hiệu này thì Real Madrid từng có 2 cầu thủ được vinh danh là Ronaldo (2 lần) và Karim Benzema (1). Còn Atletico áp đảo với 6 lần nhận danh hiệu cá nhân này.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.