Tiết lộ lý do Taylor Swift độc thân suốt hơn 2 năm

Bạn thân của "nàng công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift rất hài lòng khi cô hẹn hò Calvin Harris.

Tiết lộ lý do Taylor Swift độc thân suốt hơn 2 năm

Shares

Taylor Swift quên được Harry Styles nhờ Calvin Harris.

Sau khi chia tay với Harry Styles vào năm 2012, Taylor Swift đã độc thân suốt hơn 2 năm liền. Lý do là bởi cô muốn được mọi người chú ý nhờ khả năng âm nhạc của mình, thay vì được biết đến với những scandal chuyện tình cảm. Song, đầu năm nay, Taylor Swift đã gây sốt khi bất chợt công khai hẹn hò Calvin Harris. Kể từ đó đến nay, không ít lần DJ danh tiếng bị bắt gặp qua đêm tại nhà cô và rời đi vội vã vào sáng hôm sau.

Mới đây, một nguồn tin đã khẳng định rằng lý do Taylor Swift kiên quyết độc thân trong suốt thời gian qua, trước khi gặp Calvin Harris là bởi cô chưa quên được hình bóng của “trai đẹp 1D”, dù anh khá phũ phàng với cô.

Nguồn tin này khẳng định: “Taylor thật sự tin rằng cô sẽ không vượt qua được chuyện chia tay với Harry. Cứ như anh ta đã cho Taylor uống “bùa yêu” vậy. Nhưng khi gặp Calvin, mọi chuyện đã khác. Taylor đã không còn nhớ gì đến Harry nữa… Mối quan hệ của họ rất tuyệt, và Taylor đang chìm đắm trong hạnh phúc với Calvin. Cô và anh rất hợp trong “chuyện ấy”, đây là điều khiến Taylor ngạc nhiên nhất”.

Taylor Swift và bạn trai mới

Cặp đôi không ngần ngại công khai nắm tay và qua đêm tại nhà Taylor Swift.

Nguồn tin này còn khẳng định cặp đôi “hợp cạ” đến mức có thể thức đến 4 giờ sáng chỉ để tâm sự với nhau. Tuy vậy, Calvin Harris vì “sợ hãi” quá khứ của bạn gái nên đã nài nỉ cô không viết nhạc về mình sau khi chia tay. Trước đó, bạn thân của Taylor Swift đã lên tiếng xác nhận về mối quan hệ của hai người.

Jamie King đã trả lời vắn tắt trong một buổi phỏng vấn: “Calvin là người rất tuyệt vời. Anh ấy thật tử tế”. Trong khi đó, Ed Sheeran – “người tình tin đồn” một thời của Taylor Swift cũng cho hay: “Calvin rất “ngầu”, nhưng cũng vô cùng dễ gần. Tôi sẽ không phản đối mối quan hệ này… Tôi đã gặp anh khoảng 1 năm trước, anh ấy rất tốt tính!”.

Trong khi Taylor Swift đang hạnh phúc bên DJ danh tiếng, thì Selena Gomez đã bị “bạn trai tin đồn” bỏ rơi không thương tiếc. Nhiều nguồn tin khẳng định Zedd và Selena Gomez hiện tại đang chỉ muốn tập trung cho album sắp tới của mình và không có thời gian yêu đương.

(Nguồn: HL)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.