Tiết lộ: Ibra từng ném Gattuso vào… thùng rác

Zlatan Ibrahimovic trong cơn tức giận từng vác Gennaro Gattuso lên vai và… ném thẳng vào thùng rác.

Tiết lộ: Ibra từng ném Gattuso vào… thùng rác

Shares

Chuyện thật như đùa nói trên vừa được đội trưởng của Paris SG, Thiago Silva tiết lộ. Thiago Silva vốn là đồng đội của Ibra và Gattuso ở Milan trước đây.
Bộ 3 này góp công lớn giúp Milan vô địch Serie A năm 2011, trước khi Silva và Ibra chuyển sang khoác áo PSG 1 năm sau đó và gắn bó với nhau đến giờ.
Ibra nổi tiếng là 1 cầu thủ đáng sợ trên sân vì thân hình đồ sộ và cá tính rất mạnh. Điều này được Silva xác nhận bằng 1 kỷ niệm vui tại Milan.
Silva kể lại: “Nhân vật chính của câu chuyện này là Zlatan. 1 ngày nọ, ở buổi tập của đội, Gattuso đã dành cả buổi sáng để trêu chọc Zlatan. Anh ấy cố gắng kích động Zlatan và khá ngạc nhiên, Zlatan hoàn toàn im lặng. Thực tế, cậu ta trả đũa Gattuso ngay sau đó.”
“Rino và Zlatan gặp lại nhau trong phòng thay đồ sau buổi tập. Zlatan đã nhấc cả người Gattuso qua đầu và ném anh ta vào thùng rác.”
“Chuyện đó thật điên rồ, và chúng tôi không thể nhịn cười khi nhìn thấy khuôn mặt của Gattuso.Tôi thề tôi đã không thể ngừng cười trong vòng 1 tuần khi nghĩ về vẻ mặt đó.”
Ibra hiện tại vẫn khoác áo PSG cùng Silva và giúp CLB này vô địch Ligue 1 lần thứ 4 liên tiếp, trong khi Gattuso đã treo giày và đang huấn luyện CLB hạng 3 Italia, Pisa.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.