Tiết lộ bến đỗ mới của Sami Khedira

Tờ Guardian khẳng định Sami Khedira sẽ ký hợp đồng với Juventus trong tuần này...

Tiết lộ bến đỗ mới của Sami Khedira

Shares

Chắc chắn, Sami Khedira sẽ không gia hạn hợp đồng với Real Madrid và rời khỏi Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do trong thời gian tới. Trong thời gian qua, có khá nhiều CLB ở châu Âu như M.U, Arsenal, Chelsea, Juventus… muốn có sự phục vụ của cầu thủ này.
Cuối cùng, theo tờ Guardian, Juventus sắp có được cầu thủ người Đức. Theo nhật báo này, tiền vệ của Real Madrid sẽ ký hợp đồng với đội bóng thành Turin ngay trong tuần này.
Phát biểu trước báo giới gần đây, Tổng giám đốc của Juventus, Beppe Marotta đã tiết lộ về thương vụ Sami Khedira. Ông nói: “Chúng tôi đang đứng trước cơ hội sở hữu Sami Khedira theo dạng chuyển nhượng tự do. Chúng tôi vẫn đang suy nghĩ về nó. Thương vụ này phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố”.
Sami Khedira gia nhập Real Madrid từ Stuttgart năm 2010 và đã giành được hầu hết danh hiệu cao quý cùng CLB này. Chia sẻ về nỗi thất vọng ở Real Madrid mùa giải này, tiền vệ người Đức nói: “Tôi có vết thương nhỏ ở vùng gót chân nhưng tôi không hiểu tại sao mình không được trọng dụng.
Nó không phải là chấn thương quá phức tạp. Tôi hoàn toàn có thể ra sân. Tôi cảm thấy đó là thông điệp cho thấy mình không còn hữu dụng ở Real Madrid. Vì vậy, tôi muốn rời khỏi đội bóng này”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.