Tiến Minh vào tứ kết New Zealand Open

Nguyễn Tiến Minh tiếp tục thể hiện phong độ cao với chiến thắng ở vòng 3 của giải New Zealand Open.

Tiến Minh vào tứ kết New Zealand Open

Shares

Sau hai vòng đầu hết sức thành công, Tiến Minh bước vào vòng 3 gặp đối thủ tương đối khó chịu là Fikri Ihsandi Hadmadi người Indonesia.

So với các đối thủ mà Tiến Minh đã thắng ở các vòng ngoài, Hadmadi ở đẳng cấp cao hơn rất nhiều và tay vợt Việt Nam cũng đã phải trải qua trận đấu vất vả hơn mới có được chiến thắng.

Set 1. hai tay vợt giằng co nhau từng điểm ở những khoảng thời gian đầu. Sau đó, Tiến Minh bứt lên dẫn 12-9 rồi 15-10 trước khi thắng 21-13. Set 2 diễn ra với kịch bản hoàn toàn khác, Tiến Minh hoàn toàn làm chủ thế trận và dễ dàng có chiến thắng 21-12.

Đánh bại đối thủ sau 33 phút tranh tài, Tiến Minh đã có giành quyền vào tứ kết New Zealand Open. Đối thủ của anh ở vòng đấu dành cho 8 tay vợt mạnh nhất sẽ là người thắng trong trận đấu diễn ra vào chiều nay giữa hạt giống số 12 Qiao Bin và hạt giống số 7 Christie Jonatan.

Cũng tại giải New Zealand Open sáng nay, Vũ Thị Trang không thể gây bất ngờ ở vòng 2 nội dung đơn nữ. Trước tay vợt hạng 15 thế giới là Bae Yeon-ju người Hàn Quốc, Trang đã thất bại với các điểm số 14-21 và 12-21.

Theo VOV.VN

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.