Tiền Giang: Phát hiện thêm 4 chai sữa đậu nành Number 1 bị chua

Két sữa đậu nành nành SoYa Number 1 này do công ty Tân Hiệp Phát sản xuất, gồm 24 chai loại 240 ml

Tiền Giang: Phát hiện thêm 4 chai sữa đậu nành Number 1 bị chua

Shares

Nhân viên đại lý Mạnh Thắng thừa nhận lô hàng này do mình cung cấp.

Hôm qua (28/2), bà Bùi Thị Tiên chủ cơ sở kinh doanh nước giải khát 999 tại số 350, ấp Long Hòa A, xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã thông báo đến các ngành chức năng thành phố Mỹ Tho; tỉnh Tiền Giang và công ty trách nhiệm Tân Hiệp Phát về một két sữa đậu nành SoYa Number 1 có nhiều chai bị chua, có khả năng kém chất lượng.

Theo bà Bùi Thị Tiên, liên tục mấy ngày qua, cơ sở giải khát bán sữa đậu nành SoYa Number 1 bị nhiều khách hàng phản ứng là nước trong chai có vị chua như yaourt.

Bà lấy một chai bất kỳ trong két 24 chai mở ra nếm thử cũng có vị chua bất thường. Trong số này thì có 1 vị khách sau khi uống sữa đậu nành 20 phút thì đau bụng, tiêu chảy. Cá biệt có một chai sữa đậu nành trong két không có dán ngày sản xuất, hạn sử dụng.
Chị Mai Thị Hồng Hoa, khách hàng sau khi uống sữa đậu nành SoYa Number 1 có vị chua bức xúc: “Hôm qua tôi kêu uống một chai, khui ra uống, thấy đục đục y như tàu hũ vậy. Tôi nhổ ra, nôn ói. Tôi hay uống sữa mà bị vậy, bây giờ không dám uống”.

tan_hiep_phat_1_rkmk_znxq

Chị Mai Thị Hồng Hoa một trong số các vị khách hàng uống chai sữa đậu nành bị chua

Két sữa đậu nành nành SoYa Number 1 này do công ty Tân Hiệp Phát sản xuất, gồm 24 chai loại 240ml, do đại lý nước giải khát Mạnh Thắng, tại xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho cung cấp. Các chai sữa đậu nành được sản xuất theo 2 ngày: 15/01 và 22/01/2015 và hạn sử dụng là 15/10 và 22/10/2015.

Ông Ngô Trí Thắng, nhân viên đại lý nước giải khát Mạnh Thắng cũng thừa nhận chính ông chở lô hàng này giao cho quán giải khát bán. Điều đáng nói là sau khi sự việc xảy ra, bà Bùi Thị Tiên đã điện thoại báo công ty trách nhiệm Tân Hiệp Phát, một cán bộ của doanh nghiệp này còn buông lời hăm dọa, thách đố người tiêu dùng. Riêng cán bộ Chi cục quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang thì cho rằng, đơn vị không có chức năng xử lý vụ này mà Hội bảo vệ Người tiêu dùng mới có chức năng giải quyết.

Bà Bùi Thị Tiên cho biết ngày thứ 2 tới (2/3) bà sẽ đem lô hàng sữa đậu nành nghi kém chất lượng đến Hội bảo vệ Người tiêu dùng Tiền Giang khiếu nại. Bà không yêu cầu Công ty bồi thường mà chỉ đề nghị doanh nghiệp sản xuất làm rõ xem vì sao nhiều chai sữa đậu nành bị chua để giải thích cho khách hàng.

Theo VOV

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.