Tiệm hớt tóc cho tiếp viên bán dâm ở Sài Gòn gắn chuông báo động

Tuy mở tiệm hớt tóc nhưng thực chất các tiếp viên nữ lại hoạt động bán dâm với giá 800.000 đồng/lượt. Khi lực lượng vào kiểm tra, nhân viên đã bấm chuông báo động để tiếp viên biết nhằm xóa dấu vết đối phó.

Tiệm hớt tóc cho tiếp viên bán dâm ở Sài Gòn gắn chuông báo động

Shares

Đoàn kiểm tra bắt quả tang 3 tiếp viên nữ đang ba’n dâm cho khách – Ảnh: Duy Khang

Lúc 16 giờ 30 phút ngày 2.12, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội (Đoàn 2) phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP HCM bất ngờ kiểm tra tiệm hớt tóc NiNi (204 Nhật Tảo, P.8, Q.10, TP.HCM).

Khi lực lượng vào kiểm tra, nhân viên ở phía dưới vội bấm công tắc điều khiển báo chuông cho các tiếp viên đang ba’n dâm trong phòng nhưng không kịp. Lực lượng chức năng đã bắt quả tang 3 tiếp viên nữ đang ba’n dâm cho khách trên các phòng.

1

Tuy để bản là tiệm hớt tóc nhưng thực chất tiệm hoạt động mai dâm – Ảnh: Duy Khang

Chủ tiệm Nguyễn Thị Hồng Yến (quê Tiền Giang) khai thuê căn nhà này mở tiệm hớt tóc được khoảng 1 năm nay. Tuy đặt biển quảng cáo hớt tóc nhưng thực chất Yến tổ chức cho tiếp viên hoạt động ba’n dâm ngay trong tiệm. Căn nhà 3 tầng được Yến chia thành những phòng nhỏ, mỗi phòng đều có giường, trên tường treo ảnh khỏa thân để làm nơi phục cho khách mua dâm với giá 800.000 đồng/lượt, Yến thu 200.000 đồng.

2

Ngoài ra, tại mỗi phòng còn được lắp một chuông báo động được nối với công tắc điều khiển từ phía dưới nhằm báo động cho nhân viên xóa dấu vết, đối phó với lực lượng kiểm tra.

Mỗi ngày có vài chục khách vào đây mua ba’n dâm. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản và chuyển giao cho Công an P.8, Q.10, TP.HCM tiếp tục xử lý.

Theo Thanh niên

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.