Tiệm bán vỏ xe bị ném bom xăng, 3 người chết

Tiệm bán vỏ xe bị ném bom xăng, 3 người chết

Shares

Đám cháy tại tiệm bán vỏ xe vào rạng sáng thứ Bảy vừa qua.

EL MONTE, Calif. – Vào sáng sớm thứ Bảy, một số kẻ xấu đã ném một chai bom xăng, còn gọi là Molotov cocktail, vào một tiệm bán vỏ xe tại thành phố El Monte, gây ra một vụ cháy lớn khiến 3 người thiệt mạng. Khi các nhân viên cứu hỏa đến hiện trường, toàn bộ tiệm bán vỏ xe đã bị lửa bao trùm.

Được biết đây là một cơ sở tư nhân, do những người trong cùng 1 gia đình sở hữu và kinh doanh. Nhân viên cứu hỏa cho biết, khi đến nơi, họ phát hiện một thanh niên vẫn còn sống bên trong cửa tiệm, nhưng đã không thể cứu người này ra do nạn nhân nằm phía sau một hàng rào sắt đã bị khóa. Nạn nhân này sau đó đã thiệt mạng.

Một báo cáo chưa được xác nhận nói rằng, nạn nhân này có thể là một thiếu niên nhỏ tuổi. Một nhân viên cứu hỏa đã bị phỏng mức độ 2, khi cố gắng phá sập hàng rào sắt để cứu người. Người nhân viên này – đã làm việc cho lực lượng cứu hỏa 12 năm – được đưa vào bệnh viện để chữa trị và sau đó đã được xuất viện.

Khi tìm kiếm sâu hơn trong tiệm vỏ xe, nhân viên cứu hỏa tìm được thêm thi thể của 2 người lớn. Cửa tiệm này nằm tại số 1252 N. đường Santa Anita. Viên chức cứu hỏa nói rằng, đám cháy dữ dội đến nỗi ngọn lửa đã bắt đầu làm nóng chảy trang bị bảo vệ của họ. Một nhân chứng đã báo tin về vụ cháy lúc gần 5:30 sáng.

Những người này cho biết rằng, 3 người đàn ông đã chạy ra từ hiện trường, và 1 người trong số này đã ném một chai bom xăng vào tiệm bán vỏ xe. Nhà chức trách đã chính thức coi sự việc này là một vụ án phóng hỏa/giết người. Cảnh sát hiện đang truy tìm 1 chiếc xe Chevy Silverado Pick màu trắng, bị nhìn thấy đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Các cửa tiệm lân cận đều có camera an ninh, và nhân viên điều tra đang hy vọng rằng họ sẽ có hình ảnh rõ ràng của chiếc xe của các nghi can. Cảnh sát hiện đang điều tra nguyên nhân vụ án. Danh tính của các nạn nhân vẫn chưa được công bố.

Nguồn: Theo Báo Viễn Đông

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.