Thủy Tiên ‘đọ’ chân dài với bạn gái Puyol

Bà xã của Công Vinh có dịp gặp gỡ cựu thủ quân Barca và người đẹp Vanessa Lorenzo trong sự kiện được tổ chức ở Việt Nam.

Thủy Tiên ‘đọ’ chân dài với bạn gái Puyol

Shares

Chiều 11/4, thông qua fan page, Công Vinh khoe bức ảnh anh cùng Thủy Tiên chụp cùng Carles Puyol và bạn gái cựu sao Barca, người đẹp Vanessa Lorenzo, tại sự kiện quảng bá chiếc Cup Champions League được tổ chức ở Đà Nẵng. “Vợ ai người nấy ôm. Một buổi tối tuyệt vời!”, Công Vinh chú thích cho bức ảnh. Chỉ sau chưa đầy một giờ, tấm ảnh này nhận được hàng nghìn lượt ‘like’ từ phía các fan. Đi đôi giày cao gót, Thủy Tiên không hề kém cạnh về chiều cao so với bạn gái siêu mẫu của Puyol. Nhiều fan nhận xét Thủy Tiên sexy hơn người đẹp Tây Ban Nha.
thuy-tien-do-chan-dai-voi-ban-gai-puyol-1
Puyol sang Việt Nam từ hôm 7/4. Trong thời gian công tác, cựu thủ quân Barca tranh thủ thăm thú cảnh đẹp Việt Nam. Hôm 10/4, anh khoe bức ảnh đi chơi phố cổ Hội An trên Instagram cá nhân.
thuy-tien-do-chan-dai-voi-ban-gai-puyol-2
Cô bạn gái Vanessa Lorenzo của anh có vẻ rất phấn khích khám phá Hội An. Chia sẻ với bạn bè, cô khoe chuyến đi này rất thú vị.
thuy-tien-do-chan-dai-voi-ban-gai-puyol-3
Người đẹp Tây Ban Nha chụp ảnh tại một ngôi đền ở TP HCM.
thuy-tien-do-chan-dai-voi-ban-gai-puyol-4
Bạn gái Puyol thích thú khi đội nón lá truyền thống của Việt Nam.
thuy-tien-do-chan-dai-voi-ban-gai-puyol-5
Người đẹp 39 tuổi diện bikini tung tăng vui đùa ở bãi biển.
thuy-tien-do-chan-dai-voi-ban-gai-puyol-6

Vanessa hiện có với Puyol hai cô con gái, bé đầu sinh năm 2014, bé sau mới ba tháng tuổi. Theo lịch trình, Puyol sẽ ở Việt Nam từ ngày 7-13/4 để tham gia sự kiện quảng bá chiếc Cup C1 châu Âu.

Theo Ngôi Sao

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.