Thúy Nga và con gái khoe ảnh du xuân Bính Thân ở Mỹ

Nhân dịp bé Cát tròn 4 tuổi, Thúy Nga đã nhờ bạn thân - nhiếp ảnh gia Quốc Huy thực hiện cho hai mẹ con bộ ảnh du xuân ở công viên Mile Square Regional, bang California, Mỹ.

Thúy Nga và con gái khoe ảnh du xuân Bính Thân ở Mỹ

Shares

Bé Cát rất thương và hiểu cho công việc của mẹ

 
Thúy Nga và con gái khoe ảnh du xuân Bính Thân ở Mỹ - ảnh 2Em chưa bao giờ khóc quấy, nhõng nhẽo khi mẹ phải thường xuyên vắng nhà

Sau khi về Việt Nam để ra mắt series hài Cô dâu đại náo và tham gia một số chương trình truyền hình, Thúy Nga về Mỹ để sum vầy với con gái. Nhiếp ảnh gia Quốc Huy cũng qua Mỹ nhân dịp Tết Bính Thân nên đã thực hiện cho hai mẹ con bé Cát một bộ ảnh xuân để làm kỉ niệm.

Thúy Nga chia sẻ: “Khi nghe anh Quốc Huy cũng sang Mỹ, tôi đã nhờ chụp giùm cho hai mẹ con vì trước nay toàn “tự sướng” bằng điện thoại, chưa có hình đàng hoàng để lưu trữ. Thôi sẵn dịp còn vài ngày nữa là Tết Bính Thân, tôi nhờ anh Quốc Huy làm một bộ cho có không khí xuân”.

Địa điểm chụp hình là ở công viên Mile Square Regional, bang California, Mỹ. Theo lịch trình ban đầu, hai mẹ con Thúy Nga sẽ đi chụp ở nhiều nơi nhưng do sức khỏe của bé Cát không tốt nên chỉ chụp ở một địa điểm duy nhất. Dù đang bệnh nhưng bé Cát vẫn tạo dáng tinh nghịch, khoe nét dễ thương, đáng yêu bên cạnh mẹ. Khoảng thời gian chụp hình ngắn ngủi cũng là dịp để hai mẹ con bù đắp lại khoảng thời gian xa nhau.

Thúy Nga và con gái khoe ảnh du xuân Bính Thân ở Mỹ - ảnh 3Nét hồn nhiên của bé Cát
Thúy Nga và con gái khoe ảnh du xuân Bính Thân ở Mỹ - ảnh 4
Cô bé vui vẻ du xuân đầu năm cùng mẹ
Thúy Nga và con gái khoe ảnh du xuân Bính Thân ở Mỹ - ảnh 5
Thúy Nga hạnh phúc ngắm nhìn con gái hoạt bát, hồn nhiên nô đùa trong công viên

Bé Cát năm nay tròn 4 tuổi và luôn quấn quít mẹ. Tuy còn nhỏ nhưng bé Cát rất hiểu cho công việc hoạt động nghệ thuật của Thúy Nga. Dù mẹ thường xuyên đi lưu diễn, xa nhà nhưng em chưa bao giờ khóc quấy, đòi theo. Dẫu vậy, dịp Tết Bính Thân này, Thúy Nga cho biết cô sẽ dẫn bé Cát cùng đi lưu diễn để hai mẹ con được ở gần nhau trong giờ phút chuyển giao sang năm mới.

Nữ danh hài chia sẻ: “Nhiều lần tôi muốn dẫn bé Cát theo chơi nhưng do đi diễn ở xa, trong khi bé còn phải đi học nên đành gửi ở nhà người thân hoặc nhờ cô bạn có con học chung với bé Cát chăm sóc giùm. Tết Bính Thân năm nay cũng như Tết mọi năm, nếu không bận lịch diễn và bé Cát được nghỉ học thì hai mẹ con sẽ đi chùa để cầu nguyện”.

Ngoài ra, Thúy Nga bật mí khoảng đầu tháng 3 này, cô sẽ quay trở lại Việt Nam để quay phim điện ảnh và thực hiện một số chương trình truyền hình.

Cùng xem một số hình ảnh mẹ con Thúy Nga du xuân Bính Thân trên đất Mỹ:

Thúy Nga và con gái khoe ảnh du xuân Bính Thân ở Mỹ - ảnh 6
Thúy Nga và con gái khoe ảnh du xuân Bính Thân ở Mỹ - ảnh 7
Thúy Nga và con gái khoe ảnh du xuân Bính Thân ở Mỹ - ảnh 8Bộ ảnh được người bạn thân của Thúy Nga – nhiếp ảnh gia Quốc Huy thực hiện
Thúy Nga và con gái khoe ảnh du xuân Bính Thân ở Mỹ - ảnh 9
Thúy Nga và con gái khoe ảnh du xuân Bính Thân ở Mỹ - ảnh 10

Thúy Nga trở về Mỹ để sum họp cùng con gái sau khi tung series Cô dâu đại náo ở Việt Nam

Thúy Nga và con gái khoe ảnh du xuân Bính Thân ở Mỹ - ảnh 11
Thúy Nga và con gái khoe ảnh du xuân Bính Thân ở Mỹ - ảnh 12
Thúy Nga và con gái khoe ảnh du xuân Bính Thân ở Mỹ - ảnh 13
Thúy Nga và con gái khoe ảnh du xuân Bính Thân ở Mỹ - ảnh 14
Thúy Nga và con gái khoe ảnh du xuân Bính Thân ở Mỹ - ảnh 15
Thúy Nga và con gái khoe ảnh du xuân Bính Thân ở Mỹ - ảnh 16

Thúy Nga và con gái khoe ảnh du xuân Bính Thân ở Mỹ - ảnh 17

Thúy Nga sẽ quay trở lại Việt Nam vào đầu tháng 3 này để thực hiện dự án phim điện ảnh cùng nhiều chương trình truyền hình

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.