Thực hư chuyện Man City đã tới Việt Nam

Ngày hôm qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh chiếc máy bay của Man City ở sân bay Nội Bài. Thực hư chuyện này ra sao?

Thực hư chuyện Man City đã tới Việt Nam

Shares

Theo lịch trình, toàn đội Man City sẽ tới Hà Nội vào lúc 18h30 ngày hôm nay. Tuy nhiên, đêm qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh chiếc máy bay của Man City ở sân bay Nội Bài.
Điều đó khiến nhiều người bất ngờ và nghi rằng lịch trình của Man City đã thay đổi. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, đó chỉ là chiếc máy bay chở đoàn tiền trạm của đội bóng nước Anh.
Họ cập bến Hà Nội trước để phối hợp với Ban tổ chức chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ đón tiếp và đồng thời kiểm tra nơi ăn nghỉ của toàn đội. Đây là động thái mà có thể thấy bất kỳ CLB chuyên nghiệp nào trên thế giới.
Thực tế, nếu xét lại, toàn đội Man City cũng không thể tới Hà Nội nhanh tới vậy. Bởi lẽ, họ vừa kết thúc trận đấu với Real Madrid vào khoảng 19h00 (theo giờ Việt Nam) và không thể xuất hiện ở Hà Nội ngay trong đêm.
Liên quan tới kế hoạch đón tiếp Man City, Ban tổ chức đã chuẩn bị hai món quà là nón lá và hoa sen, những sản vật tượng trưng cho Việt Nam để tặng cho đội bạn. Đây cũng là những món quà được gửi tặng Arsenal vào năm 2013.
Thông qua món quà này, Ban tổ chức hy vọng quảng bá hình ảnh Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.