Thua, M.U đổ tội cho phòng thay đồ Wolfsburg quá nóng

Theo Daily Mail, Man United đã phàn nàn vì họ bị đối xử tệ ở chuyến làm khách Wolfsburg tại Champions League vừa qua.

Thua, M.U đổ tội cho phòng thay đồ Wolfsburg quá nóng

Shares

HLV Van Gaal và các cầu thủ Man United không hài lòng vì điều kiện phòng thay đồ ở sân Volkswagen Arena dành cho họ. Cụ thể, nhiệt độ phòng thay đồ của Man United quá cao khiến các cầu thủ vô cùng khó chịu.
Dù BHL Man United đã phản ánh điều này lên BTC trận đấu nhưng tình hình không được thay đổi. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của các cầu thủ Quỷ đỏ khiến họ thua 2-3 trước đội chủ nhà qua đó bị đẩy xuống Europa League.
Ngoài vấn đề trên, HLV Van Gaal còn phàn nàn về việc Man United cũng như các CLB Anh không nhận được sự giúp đỡ cần thiết từ LĐBĐ Anh (sắp xếp lịch thi đấu không hợp lý) trước mỗi chuyến làm khách tại châu Âu.
Theo Van Gaal, ông từng làm việc ở Đức và Tây Ban Nha, các đội bóng nước này luôn nhận được sự trợ giúp từ LĐBĐ nước nhà trước mỗi chuyến làm khách tại trời Âu.
Cũng theo Van Gaal thì nếu tình hình tái diễn, nghĩa là các CLB Anh không nhận được sự trợ giúp từ FA trước mỗi chuyến làm khách thì xứ sương mù còn lâu nữa mới có đội giành được chức VĐ Champions League.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.