Thu Thủy tức giận trước tin đồn ly hôn

'Nên tử tế với nhau vì biết đâu đó chính bản thân mình bị rơi vào tình trạng câu chuyện đúng câu chuyện mình đi đồn người khác thì lúc đó mình mới thấm'.

Thu Thủy tức giận trước tin đồn ly hôn

Shares

Cặp đôi hạnh phúc trong lễ cưới bí mật.

Khá bực bội trức những tin đồn ác ý trên mạng xã hội, Thu Thủy lên tiếng về tin đồn hai vợ chồng ly hôn sau thời gian ngắn sinh con.

Cô tức giận: “Facebook đúng thật quá ảo. Trong cuộc sống, ai cũng có những điều không mong muốn xảy ra. Mấy hôm nay tâm trạng sến chúa, nhạy cảm lỡ ghi status bộc bạch một tí vậy mà có lời đồn nói tôi ly hôn với chồng. Mà dù có đi chăng nữa, hãy để từ chính miệng tôi nói. Đi đồn bậy vậy không sợ người khác nói mình vô tình ác ý à?

Thu Thủy nổi giận trước thông tin vợ chồng ly hôn.

Ai trong cuộc sống cũng có xảy ra những va vấp, nếu như có chuyện đó xảy ra nên quan tâm họ chứ không nên đi đồn hết người này người kia và xem chuyện đó làm câu chuyện để tám nhé. Sợ thật. Nên tử tế với nhau vì biết đâu đó chính bản thân mình bị rơi vào tình trạng câu chuyện đúng câu chuyện mình đi đồn người khác thì lúc đó mình mới thấm! Đời người còn dài lắm, mình lo sống cuộc sống của mình. Ai quan tâm chia sẻ thì mình cảm ơn còn không thì cho xin 2 chữ bình yên nhé”.

Thu Thủy nổi tiếng từ khá sớm khi tham gia sinh hoạt tại Nhà thiếu nhi TP.HCM cùng các cựu thành viên của hai nhóm Mắt Ngọc và Mây Trắng. Cô từng tham gia nhóm Mây Trắng, H.A.T trước khi chính thức trở thành ca sĩ solo vào năm 2004. Trong 10 năm hoạt động độc lập, Thu Thủy là một trong những ca sĩ trẻ sở hữu lượng fan đông đảo.

Về chuyện tình cảm, Thu Thủy có cuộc tình bền chặt với bạn trai hơn 12 năm, họ gặp nhau khi Thu Thủy tròn 19 tuổi. Mặc dù có bạn trai giàu có và thành đạt song Thu Thủy không dựa hơi chuyện tình cảm để PR tên tuổi. Cô tự lập trên son đường ca hát và có vô số bản hit đình đám.

Theo Let’s Viet

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.