Thu Phương quỳ gối khóc sau scandal với Kiều Anh

4 thí sinh team không hát cùng HLV như dự tính trước đó.

Thu Phương quỳ gối khóc sau scandal với Kiều Anh

Shares

Đêm qua, khán giả Hải Phòng nêm kín khán phòng của Nhà hát Tháng Tám để nghe người con của thành phố cảng hát và tâm sự, gần 20 năm chị mới quay lại làm liveshow tại quê nhà và cũng là lần đầu tiên cả gia đình cô hội ngộ trên sân khấu quê hương, chính vì vậy dù xẩy ra quá nhiều sóng gió, không có học trò trong đêm diễn, Thu Phương vẫn đốt và cháy hết mình.

Hơn 20 ca khúc được Thu Phương thể hiện với khán giả quê hương, gần 12h khuya vẫn chưa ai chịu về, hấp dẫn và lưu luyến đến mức cả Thu Phương – Tuấn Hưng và Hà Anh Tuấn không biết hát gì đến kết được chương trình và làm khán giả vui vẻ ra về.

Thu Phương lại dùng “chiêu” dụ Tuấn Hưng và Hà Anh Tuấn hát những bản HIT của các sĩ khác, nhưng Tuấn Hưng đã không chịu. Cuối cùng với bản “Bên em là biển rộng” Thu Phương và Hà Anh Tuấn đã lôi kéo được Tuấn Hưng ra lại sân khấu.

Toàn bộ khán giả của Nhà hát Tháng Tám đã được nêm kín. Mọi người vỗ tay liên hồi sau mỗi lần biểu diễn của Thu Phương kết thúc. Cô kể những kỷ niệm về khu phố nhà cô, gắn liền với những địa danh thân quen khiến khán giả cười ồ.

Tự nhận mình dù khoác lên người những bộ váy lóng lánh và quyến rũ của NTK Hoàng Hải, nhưng bản chất con người Thu Phương vẫn là người con gái Hải Phòng “ăn sóng, nói gió, chém to, kho mặn”, nhiều khán giả cùng thời Thu Phương ở dưới còn hét lên những nick name ngày bé của cô khiến Thu Phương rất thích thú. Quá “sung” và hưng phấn, đã hai lần Thu Phương bỏ giầy ra đi chân đất quậy hết mình.

Ngoài phần trình diễn quá ấn tượng của hai khách mời là Hà Anh Tuấn và Tuấn Hưng, thì ca khúc gây xúc động nhất lại chính là màn tam ca giữa 3 chị em. Thu Phương và Kim Oanh ăn nói có duyên và hài hước, thì anh cả Quang Minh lại rụt rè, ngại đám đông. Cả ba ôn lại những kỷ niệm thời bao cấp không thể nào quên ở thành phố cảng.

Dưới hàng ghế khán giả, nhiều vị xuýt xoa, khen bố mẹ Thu Phương khéo đẻ, sinh được 3 người con đều thành đạt, nổi tiếng và là niềm tự hào của những người con thành phố Hoa phượng đỏ. Và Kim Oanh cũng xúc động khi nói lời cảm ơn bố mẹ vì hôm nay hai bố mẹ cô đều phải qua Mỹ trông con cho Thu Phương để chị dành toàn tâm toàn ý cho chương trình “Giọng Hát Việt 2015”.

Khi được hỏi vì sao không có sự xuất hiện của các học trò trong liveshow như dự định ban đầu. Thu Phương không trả lời, còn ekip thực hiện cũng chỉ nói, những gì đau đớn nhất đã qua rồi nên hãy để nó qua đi một cách nhẹ nhàng, đừng làm nó sưng tấy lên nữa.

Kết thúc chương trình, Thu Phương còn hạnh phúc hơn nữa bởi đội ngũ fan đông đảo đã lên chúc mừng sinh nhật cô. Cô sinh đúng tháng mùa thu và rời Hải Phòng lên Hà Nội học hát cũng vào những ngày mùa thu, nên Thu Phương có một tình yêu mùa thu rất nồng nàn.

Sau đêm diễn này, Thu Phương sẽ cùng chồng trở lại Mỹ và tiếp tục những công việc tại Mỹ và chăm sóc gia đình của mình. Chị cần một khoảng lặng để bình yên sau những sóng gió không đáng có mà thị phi showbiz tạo lên.

Photo: Hiển Khuất – Hải Bá

Theo Let’s Viet

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.