Thu Phương kêu bị đối xử bất công khi Tuấn Hưng dọa tung tin nhắn xin lỗi

Những ngày vừa qua, Thu Phương liên tục đăng status 'đá xéo' Tuấn Hưng. Sau khi nam ca sĩ này lên tiếng, Thu Phương lại kêu rằng cô bị đối xử không công bằng.

Thu Phương kêu bị đối xử bất công khi Tuấn Hưng dọa tung tin nhắn xin lỗi

Shares

 Nếu Thu Phương không chịu nhận lỗi hay im lặng thì quan hệ của cô và Tuấn Hưng sẽ trở nên xấu hơn.

Chuyện hát ca khúc ‘hit’, độc quyền mà chưa xin phép đã không còn xa lạ trong làng nhạc Việt. Thế nhưng, hầu hết trước đây, khi bị phản ánh, các ca sĩ sẽ lên tiếng nhận sai. Khi bị Tuấn Hưng ‘nhắc khéo’, chuyện sẽ đơn giản hơn nếu Thu Phương lên tiếng xin lỗi nam ca sĩ.

Tuấn Hưng cho rằng Thu Phương thích đá xoáy mà không nhận sai

Thế nhưng, Thu Phương lại thích làm lớn chuyện khi liên tục đăng status ám chỉ Tuấn Hưng ích kỷ và cho rằng việc cô hát ca khúc ‘Nắm lấy tay anh’ là điều bình thường và không hề sai. Khi nhiều lần ‘đá đểu’ Tuấn Hưng, nam ca sĩ này đã bức xúc lên tiếng cho rằng Thu Phương thích lòng vòng ‘đá xoáy’. Anh nói rằng Thu Phương đã inbox xin lỗi nhưng vẫn lên facebook để đá xoáy. Và không chỉ ca khúc ‘nắm tay anh’ mà ‘Cầu vồng khuyết’ cũng bị Thu Phương hát mà không xin phép Tuấn Hưng.

Chuyện chưa dừng lại, mới đây, Thu Phương lại tiếp tục viết những dòng tâm sự đầy tâm trạng: “Người với người sao không nhân ái, để mang chi cả tiếng cười bi ai?… Mong được cuộc sống đối xử công bằng vì bản thân đã sống công bằng cũng giống như mong con sư tử không ăn thịt mình vì mình đã không ăn thịt nó”.

Thu Phương mong được đối xử công bằng

Trước chia sẻ của Thu Phương có ý kiến cho rằng cô đã làm sai thì nên nhận lỗi chứ đừng để mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn.

Có ý kiến cho rằng Thu Phương nên xin lỗi mà không nên lòng vòng

Thậm chí có một người đã lên tiếng tố giả dối và không tôn trọng bản quyền ca khúc “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Người này chia sẻ: “Ca khúc “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của Châu Đăng Khoa do Ái Phương mua độc quyền chị cũng hát say sưa lắm và còn ngang nhiên đổi tên trước khán giả. Chị cũng bảo là đã gửi mail xin phép nhưng thực tế lại là hoàn toàn không phải. Bên Ái Phương ngơ ngác và té ngửa vì hóa ra chị chỉ gửi cái message vào inbox mà của đáng tội, không vào inbox được vì không phải bạn với nhau nên nó chạy vào ô others của Message Facebook”.

Thu Phương bị tố giả dối.

 

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.