Thu Minh xin lỗi vì để lộ nội y trên sóng truyền hình

Thu Minh đã có màn trình diễn ấn tượng tại Gala trao giải VTV 'Bài hát tôi yêu'. Tuy nhiên, Thu Minh lại để lộ rõ phần nội y bên trong lớp áo xuyên thấu.

Thu Minh xin lỗi vì để lộ nội y trên sóng truyền hình

Shares

Thu Minh đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng khi xuất hiện

Tối 20/2, Thu Minh đã xuất hiện trong Gala trao giải VTV “Bài hát tôi yêu” tại nhà hát Bến Thành (TP. Hồ Chí Minh). Nữ ca sĩ chọn hát 3 bài hit “Ánh sáng đời tôi” – “Nhớ Anh” – “Đừng yêu”. Những ca khúc do Thu Minh thể hiện đã thực sự chạm vào trái tim của những người yêu nhạc. Ngay cả MC của chương trình cũng phải trầm trồ: “Đẳng cấp là mãi mãi”.

Tuy nhiên, cách lựa chọn trang phục của Thu Minh khi xuất hiện trên sóng trực tiếp khiến nhiều người không vừa mắt. “Gái một con” Thu Minh mặc áo xuyên thấu có họa tiết hoa nổi đa sắc. Tuy nhiên, khi ánh sáng chiếu vào lớp áo mỏng của cô bất ngờ “phản chủ” để lộ nội y màu da bên trong. Khi nhận ra sai xót này, Thu Minh nhanh chóng lên tiếng xin lỗi khán giả và hứa sẽ rút kinh nghiệm.

Thu Minh, VTV 'Bài hát tôi yêu'
Nội y của Thu Minh lộ rõ khi ánh đèn sân khấu chiếu vào.

Thu Minh là một trong nữ ca sĩ có giọng hát nội lực được khán giả yêu mến. Ngoài giọng hát thì Thu Minh cũng ghi được ấn tượng với fan bởi những trang phục phù hợp. Bởi vậy, sự cố hớ hênh lần này sẽ là bài học cho Thu Minh khi xuất hiện tại các chương trình lớn sau.

Theo Giadinhvietnam.com

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.