Thót tim cảnh chiến đấu cơ P-3C Orion sà xuống biển người

Du khách ở biển Costa Nova gần TP Aveiro – Bồ Đào Nha chiều 11-8 được một phen thót tim khi một máy bay quân sự P-3C Orion đột nhiên sà xuống bãi biển.

Thót tim cảnh chiến đấu cơ P-3C Orion sà xuống biển người

Shares

Chiếc P-3C Orion khiến nhiều người thót tim.

Đang tận hưởng kỳ nghỉ trên bãi biển thì những du khách này đột nhiên nghe thấy tiếng động cơ của máy bay P-3C Orion rồi những gì xảy ra sau đó khiến tất cả rùng mình.

Daniel Fernandes, một du khách đã quay lại cảnh tượng hãi hùng trên, đăng tải lên mạng xã hội cùng dòng chú thích: “Chiếc máy bay sà xuống ngày càng thấp và có thời điểm tôi có cảm giác như nó sắp đâm xuống bải biễn”.

“Lúc đó, tôi đang lướt sóng và tôi có cảm giác như chiếc máy bay sẽ đâm vào người tôi” – Nuno Arroja, một du khách khác cho hay.

Lực lượng Không quân Bồ Đào Nha sau đó cho biết phi công của chiếc P-3C Orion vào thời điểm trên đang trong một chuyến bay tập huấn xác định các tàu cá ngoài khơi và phải hạ cánh xuống thấp như vậy để kiểm tra. Lực lượng này cũng khẳng định không có thương tích nào xảy ra.

Phi công chiếc P-3C Orion sau đó giải thích rằng khói từ đám cháy gần đó đã đó hạn chế tầm nhìn, buộc anh phải bay thấp hơn mọi khi. Hè này, nạn cháy rừng đã tàn phá nhiều vùng Bồ Đào Nha và đã giết chết 4 người ở đảo Madeira.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.