Thông tin mới vụ thẩm phán vào nhà nghỉ với đương sự

“Thẩm phán Tuấn cũng thật không biết nghĩ sao, đi đổ cho tôi là người chủ động rủ rê. Tôi có thể mất nhiều thứ nhưng tôi không chấp nhận mất..."

Thông tin mới vụ thẩm phán vào nhà nghỉ với đương sự

Nhà nghỉ – karaoke – massage, nơi ông Tuấn bị phát hiện ở cùng phòng với vợ người khác.

Thẩm phán là người rủ rê?

Xung quanh vụ một thẩm phán bị phát hiện vào nhà nghỉ với nữ đương sự, chiều ngày 14/3, chị Trần Mỹ L. (39 tuổi, quê huyện Đông Hải, Bạc Liêu, nguyên đơn trong vụ án ly hôn do TAND huyện Đầm Dơi thụ lý) lên tiếng phản bác một số thông tin liên quan tới việc chị và thẩm phán Dương Thanh Tuấn bị bắt gặp tại nhà nghỉ Hùng Thúy (huyện Đầm Dơi, Cà Mau).

Khi được hỏi tờ trình với chữ ký của chị L. là thế nào, chị L. quả quyết: “Tôi có ký vào một tờ giấy đã được người ta viết sẵn nhưng tôi không đọc nội dung. Nhưng tôi khẳng định tôi không chủ động rủ rê. Đó là một sự đồng thuận và người rủ là ông Tuấn”. Chị L. tỏ ra rất bức xúc và muốn làm rõ sự việc.

Theo chị L.: “Tôi bận con nhỏ và việc mua bán nên không được đọc báo. Nhưng người thân tôi cho tôi biết báo chí đăng rằng tôi là người chủ động rủ rê Thẩm phán Tuấn. Điều đó là hoàn toàn sai”.

“Thẩm phán Tuấn cũng thật không biết nghĩ sao, đi đổ cho tôi là người chủ động rủ rê. Tôi có thể mất nhiều thứ nhưng tôi không chấp nhận mất cả cái tự trọng của bản thân. Tôi không rủ!…” – chị L. nói.

Thẩm phán nhận lỗi

Trong khi trước đó, là người trong cuộc, ông Tuấn cho biết: “Vụ án của chị L. do Chánh án TAND huyện Đầm Dơi thụ lý, chứ không phải tôi. Vì vậy, ngày chị L. đến tòa, ông rảnh việc nên nhận lời mời của nữ đương sự, đi karaoke.

“Tôi nể mặt chị L. nên đến karaoke, chứ không có ý gì khác. Đây là tình ngay, lý gian. Tôi vừa bước vào phòng trọ, ngồi xuống ghế thì công an đến”, ông Tuấn nói.

Theo vị thẩm phán, trong vụ này ông có lỗi là rời cơ quan đi karaoke trong giờ làm việc.

Ông Tuấn cho biết: “Hay tin liên quan đến tôi, vợ ở nhà đòi tự tử. Ba đứa con đang học đại học cũng mất tinh thần, oan cho tôi lắm”

Như thông tin báo chí đã đưa trước đó, ông Võ Thanh Tòng – Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi cho biết: “Lãnh đạo TAND huyện Đầm Dơi đã có báo cáo về TAND tỉnh Cà Mau. Đồng thời báo cáo với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đầm Dơi. Chúng tôi chỉ đạo xác minh, xử lý theo quy trình”.

Trong khi đó, ông Nguyễn Thành Lập – Chánh án TAND huyện Đầm Dơi nói: “Tôi khẳng định vụ thẩm phán Dương Thanh Tuấn ở chung phòng trọ với nguyên đơn nữ xin ly hôn với chồng là có thật.

Kể từ khi vụ việc xảy ra, thẩm phán Dương Thanh Tuấn giao lại hồ sơ vụ án cho người khác. Ông Tuấn cũng không được giao việc mới và đã được yêu cầu làm bản tường trình để phục vụ kiểm điểm, xử lý”.

Theo một vài đồng nghiệp của thẩm phán Dương Thanh Tuấn thì ông làm thẩm phán TAND huyện Trần Văn Thời, rút về TAND tỉnh Cà Mau và vừa điều động về TAND huyện Đầm Dơi. Nhưng khi làm thẩm phán, ông Dương Thanh Tuấn hay để xảy ra lùm xùm trong các vụ ly hôn.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

92 queries in 0.647 seconds.