Thiếu tá công an đánh học sinh chỉ bị khiển trách

Mang bật lửa hình khẩu súng vào trường học, sau đó hành hung bảo vệ, đánh học sinh, xúc phạm giáo viên nhưng thiếu tá công an chỉ bị khiển trách về mặt Đảng.

Thiếu tá công an đánh học sinh chỉ bị khiển trách

Shares

Trường THCS Quang Trung nơi xảy ra vụ việc

Sáng 23-3, ông Rơ Mah Thin, Bí thư Đảng ủy xã Ia Dok, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai, cho biết đã ký quyết định kỷ luật hình thức khiển trách đối với thiếu tá Trần Vũ Khiêm, Trưởng Công an xã Ia Dok.

Tại cuộc họp Đảng ủy về việc xét thi hành lỷ luật đối với ông Khiêm vì đã vi phạm điều lệ Đảng, ông Khiêm đã đọc bản kiểm điểm trước Đảng ủy xã, tự nhận hình thức kỷ luật là “cảnh cáo”.

Sau khi thảo luận, Đảng ủy xã Ia Dok đã thống nhất nhận định ông Trần Vũ Khiêm do không kiềm chế đước bản thân dẫn đến sự việc xảy ra tại trường THCS Quang Trung (thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ) làm ảnh hưởng đến uy tín của chi bộ, đảng ủy xã và uy tín của bản thân với quần chúng nhân dân. Do đó 13/13 phiếu đồng ý với hình thức kỷ luật “khiển trách” về mặt Đảng.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, chiều 2-3, ông Khiêm tới Trường THCS Quang Trung để hỏi rõ vì sao con mình là T.L.H.L (lớp 8B) thường xuyên bị các bạn đánh, miệt thị vì mang họ bố nhưng có mẹ là người dân tộc thiểu số. Sau khi vào trường, ông Khiêm đã va chạm với anh Nguyễn Đức Nam (bảo vệ), đánh em N.N.Q. (lớp trưởng lớp 8B) và xúc phạm cô Lê Thị Hoài Hương (hiệu phó, đang dạy toán trong lớp 8B).

Theo NLĐ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.