Thiếu nữ dựng màn kịch hiếp dâm để trả thù bạn trai

Nhiều lần bị bạn trai đánh, cô gái dựng “vở kịch” hiếp dâm để người tình vướng vào vòng lao lý. Nào ngờ, “vở kịch” quá vụng về của thiếu nữ không qua mắt được lực lượng chức năng.

Thiếu nữ dựng màn kịch hiếp dâm để trả thù bạn trai

Shares

Quán cà phê nơi Huệ dựng “vở kịch” lên vụ hiếp dâm

Ngày 22/2, Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) tiếp nhận trình báo của Trần Thị Huệ (17 tuổi, trú xã Tân Cảnh, huyện Đắc Tô, tỉnh Kon Tum) về việc mình vừa bị một đối tượng khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm trong quán cà phê.

Theo Huệ cho biết, khuya 22/2, Huệ đang ngủ trên chiếc giường xếp trong quán thì bất ngờ bị một nam thanh niên xông vào khống chế. “Tôi đã chống cự quyết liệt nhưng không thành do người này dùng dao dí vào cổ uy hiếp. Tôi đành phải nằm im không kháng cự mặc cho hắn thực hiện hành vi bỉ ổi. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, nam thanh niên nhanh chóng bỏ đi”, Huệ nêu trong đơn.

Tại cơ quan điều tra, thiếu nữ này nhận định người làm chuyện đồi bại với cô là Lê Quốc Lâm (SN 1982, ngụ thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc).

Trước những thông tin Huệ trình báo, Công an huyện Đại Lộc nhanh chóng triển khai lực lượng điều tra làm rõ vụ việc.

Một tổ điều tra có mặt tại hiện trường để thu thập chứng cứ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tại hiện trường các điều tra viên đặt nhiều “dấu hỏi” trước những trình báo của cô gái này. Như Huệ khai báo mình bị hiếp dâm trên chiếc giường xếp, thế nhưng qua kiểm tra chiếc giường xếp quá nhỏ và yếu, nếu vùng vẫy mạnh giường sẽ bị sập ngay.

Ngoài ra cạnh chiếc giường xếp là nơi ngủ của một số nhân viên khác được ngăn bởi một bức vách mỏng, thế nhưng khi xảy ra chuyện “động trời” như vậy tuyệt nhiên không một nhân viên nào nghe thấy gì. Mặc khác, khi các điều tra viên làm việc với người mà Huệ tố cáo hiếp dâm mình thì anh này liên tục kêu mình bị oan.

Trong khi đó, một tổ điều tra khác đưa Huệ đến Trung tâm giám định pháp y tỉnh Quảng Nam để xác định Huệ có bị xâm hại tình dục vào đêm 22/2 hay không. Thế nhưng theo kết quả của Trung tâm, Huệ không bị xâm hại tình dục vào đêm đó. Đến lúc này Huệ vẫn cho rằng mình bị hiếp dâm và kết quả trên là không đúng. Lần này, Công an huyện Đại Lộc tiếp tục mời Trung tâm giám định pháp y Đà Nẵng làm việc thì kết quả trả về vẫn không thay đổi so với ban đầu.

Trước những chứng cứ xác thực cùng các lập luận sắc bén của các điều tra viên, biết không thể quanh co lúc này Huệ mới thừa nhận cố tình vu khống Lâm hiếp dâm mình. Lý do Huệ đưa ra là trước đây 2 người có quan hệ tình cảm, tán tỉnh qua lại. Mới đây, Huệ có bị anh Lâm đánh nên bực tức nghĩ ra việc dựng “vở kịch” hiếp dâm để vu khống người tình.

Qua tìm hiểu được biết, Huệ sinh ra trong một gia đình nghèo, đông con ở xã Tân Cảnh. Vì cuộc sống khó khăn nên từ sớm thiếu nữ đã bôn ba mưu sinh khắp nơi. Khoảng 4 tháng trước, Huệ từ tỉnh Kon Tum đến thị trấn Ái Nghĩa (huyện Đại Lộc) xin làm trong một quán cà phế tại đây.

Kể từ khi bước chân xuống phố, Huệ bắt đầu đua đòi, ăn chơi, chưng diện. Cộng với điệu bộ lả lướt nên có nhiều khách vào quán buông lời chọc ghẹo, trong đó có Lâm.

Theo lời của một nhân viên trong quán Huệ làm việc cho hay, lúc trước Huệ và Lâm có thời gian yêu nhau mặc dù Lâm đã có gia đình nhưng giấu không cho Huệ biết. Cũng trong thời gian đó, Lâm có đánh Huệ ngay trong quán của cô gái đang làm khiến thiếu nữ này ôm hận, nẩy sinh ý định trả thù.

Thế nhưng “vở kịch” của cô nàng dựng lên quá vụng về đã không qua mắt được các điều tra viên.

Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo Petrotimes

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.