“Thiên thần” Karlie Kloss từ bỏ cánh thiên thần, rời Victoria’s Secret

Karlie Kloss sẽ chính thức nói lời tạm biệt với Victoria's Secret trong năm nay, sau gần 4 năm gắn bó.

“Thiên thần” Karlie Kloss từ bỏ cánh thiên thần, rời Victoria’s Secret

Karlie Kloss chuẩn bị rời khỏi Victoria’s Secret sau gần 4 năm gắn bó.

Trong vài ngày qua, trên mạng đã râm ran thông tin siêu mẫu Karlie Kloss chuẩn bị rời khỏi hãng nội y Victoria’s Secret, cái nôi đã giúp tên tuổi cô trở nên nổi tiếng trên toàn cầu. Trong khi nhiều fan vẫn đang cầu mong đây chỉ là tin vịt thì mới đây, Ed Razek, giám đốc marketing của Victoria’s Secret đã chính thức lên tiếng trên tài khoản Instagram của mình, xác nhận việc Karlie Kloss chuẩn bị chấm dứt hợp đồng với thương hiệu này là có thật.

Ed Razek viết: “Karlie Kloss và tôi đã có một cuộc gặp vài tháng trước để bàn bạc về những việc mà cô ấy muốn làm cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình. Qua cuộc nói chuyện, chúng tôi nhận thấy một điều rõ ràng rằng Karlie không có đủ thời gian cho phép để hoàn thành những cam kết trong hợp đồng. Bởi vậy, chúng tôi đành bất đắc dĩ đồng thuận cho việc cô ấy rời khỏi thương hiệu Victoria’s Secret khi hợp đồng hết hiệu lực. Karlie là một cô gái tốt bụng, là người bạn thân mà tôi rất yêu quý và ngưỡng mộ. Cô ấy rõ ràng là một trong những người mẫu xuất sắc nhất từ trước đến nay. Nhưng xét trên phương diện là một người bình thường thì cô ấy còn giỏi hơn thế nữa. Tương lai của cô ấy là vô biên và tôi rất mong mỏi được trông thấy những thành quả của cô ấy. Với tôi, Karlie Kloss sẽ mãi mãi là một “thiên thần””.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm chính thức Karlie Kloss sẽ “dứt áo” với hãng nội y là khi nào, chỉ biết rằng hợp đồng giữa hai bên sẽ hết hiệu lực trong năm nay.

Show diễn thường niên của Victoria’s Secret năm nay rất có thể sẽ vắng mặt Karlie Kloss.

Karlie Kloss gia nhập Victoria’s Secret vào năm 2011 ở tuổi 18 và chính thức trở thành một “thiên thần” hai năm sau đó. “Thiên thần” tóc ngắn duy nhất của Victoria’s Secret không chỉ được hâm mộ bởi phong cách trình diễn tự tin cùng những bước đi đầy nội lực trên sàn diễn mà còn bởi tính cách thân thiện, hài hước và đặc biệt thông minh. Còn có một số tin đồn rằng Karlie Kloss rời khỏi thương hiệu “ruột” một phần là để tập trung cho việc học và có thể cô sẽ theo học tại Đại học New York (NYU) bắt đầu từ mùa thu năm nay.

“Thiên thần” Doutzen Kroes cũng đã chấm dứt hợp đồng với Victoria’s Secret từ cuối năm ngoái.

Sau khi lên tiếng về trường hợp của Karlie Kloss, Ed Razek cũng xác nhận rằng Doutzen Kroes, một “thiên thần” khác của Victoria’s Secret cũng đã chấm dứt hợp đồng với hãng từ cuối năm ngoái. Lý do được đưa ra là vì Doutzen muốn phát triển sự nghiệp của mình tại châu Âu và bởi vậy, cô khó có thể chu toàn cho cả hai bên.

Mất đi 2 “thiên thần”, dàn “thiên thần” chính thức của Victoria’s Secret sẽ chỉ còn lại 6 thành viên là Adriana Lima, Alessandra Ambrosio, Behati Prinsloo, Candice Swanepoel, Lily Aldridge và Lindsay Ellingson.

Nguồn: Harper Bazaar

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

85 queries in 0.452 seconds.