“Thiên nga đen” Mila Kunis bị “ép” thừa nhận đã kết hôn

Tuy nhiên, thái độ không phản đối của Mila Kunis khiến người hâm mộ phần nào hiểu được ý của cô.

“Thiên nga đen” Mila Kunis bị “ép” thừa nhận đã kết hôn

Tin đồn Mila Kunis và Ashton Kutcher bí mật kết hôn dấy lên cách đây không lâu, bởi cô đã tự nhận mình là “thành viên nhà Kutcher” trong một bức ảnh được chia sẻ vào đầu năm nay. Song, “mỹ nhân nóng bỏng nhất thế giới” vẫn luôn khéo léo né tránh những câu hỏi liên quan đến nghi vấn kết hôn. Mới đây, trong chương trình The Late Late Show, Mila Kunis bị “ép” thừa nhận đã bí mật làm đám cưới với chồng cũ của Demi Moore.

Nam diễn viên “Into the Wood” là người đầu tiên “dồn ép” thành công Mila Kunis khiến cô úp mở thừa nhận đã kết hôn.

Nam diễn viên Into The Wood James Corden đã dồn dập hỏi về tin đồn kết hôn khiến Mila Kunis vô cùng khó xử. Sau cùng, James Corden đã nói: “Giờ thì chỉ có hai hướng, bạn đã hoặc chưa kết hôn”. Đáp lại sự “dồn ép” của anh, mỹ nhân Jupiter Ascending đã mỉm cười và trả lời úp mở: “Có lẽ là vậy!”. Đồng thời, cô hoàn toàn không thấy khó xử khi liên tục bị hỏi về nghi vấn đám cưới bí mật và vì thế, người hâm mộ hoàn toàn có cơ sở để tin rằng cô và Ashton Kutcher đã kết hôn vào đầu năm nay. Mila Kunis còn cho hay: “Ashton là một người bố tuyệt vời. Chúng tôi đã nghĩ đến việc sinh thêm em bé thứ hai rồi. Tôi thích cảm giác được mang thai, làm mẹ và chăm sóc con cái”.

Mila Kunis và Ashton Kutcher chào đón con đầu lòng Wyatt Isabella vào đầu tháng 10/2014. Cái tên “độc lạ” của Wyatt là do Ashton Kutcher vô tình nghĩ ra khi bị sao Jupiter Ascending chê bai là không biết sáng tạo trong việc đặt tên cho con. Cặp đôi khá kín đáo trong cuộc sống gia đình, họ thậm chí chỉ xác nhận đính hôn khi Mila Kunis bị bắt gặp đeo nhẫn “lạ” trên ngón tay áp út.

Mila Kunis và Ashton Kutcher bị nghi ngờ là đã kết hôn bí mật.

Trước đó, nhiều nguồn tin từng cho hay Mila Kunis và Ashton Kutcher sẽ chính thức kết hôn vào tháng 7/2015. Đây là thời điểm thích hợp cho họ bởi lúc này Wyatt đã cứng cáp hơn để có thể tham dự lễ cưới của bố mẹ. Song, cặp đôi chưa bao giờ chính thức xác nhận thông tin này mà chỉ úp mở về trạng thái hôn nhân của mình. Mila Kunis từng chia sẻ rằng cô chưa bao giờ có ý định lập gia đình cho đến khi gặp hôn phu hiện tại.

(Nguồn: Dailymail)

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

88 queries in 0.451 seconds.