Thi thể thanh niên đang phân hủy dưới giếng sâu bị bịt kín

Trong lúc ra bơm nước cho vườn cà phê, người dân ở Đắk Lắk phát hiện thanh niên chết dưới giếng sâu, thi thể đang phân hủy nặng.

Thi thể thanh niên đang phân hủy dưới giếng sâu bị bịt kín

Shares

Thi thể nạn nhân đang phân hủy nặng.

Vụ việc được phát hiện vào sáng 31/3 tại vườn cà phê ở buôn Lang, thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’Gar, Đắk Lắk. Nạn nhân được xác định là Y Yớt (33 tuổi, trú buôn Lang).

Theo thông tin ban đầu, vào 7h cùng ngày, một người dân đi ra vườn cà phê để tưới nước, thì hoảng hốt phát hiện trong giếng có một xác chết. Nhận được thông tin, các lực lượng chức năng sở tại nhanh chóng phong tỏa hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi.

Ông Puk Niê – cha nạn nhân cho biết, con ông rời khỏi nhà cách đây 15 ngày, gia đình tổ chức đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. Nghe tin người dân báo phát hiện một xác chết trong giếng, ông đến nơi và nhận ra đó là con trai mình.

Ông Võ Đức Triều (62 tuổi, trú thôn 6, xã Ea Kpan, huyện Cư M’gar) – người vớt xác nạn nhân kể, thanh niên chết trong tư thế cắm đầu xuống đáy giếng, bên dưới có một khúc gỗ to bằng bắp tay.

“Tôi đến hiện trường thì nắp giếng đã được mở. Chủ vườn cho biết, thời điểm phát hiện thì miệng giếng được đậy kín bằng nắp tôn và một số gốc cây. Nạn nhân mất tích đã 15 ngày, người nhà đi tìm khắp nơi, đưa thông tin lên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng vẫn không thấy”, ông Nguyễn Tiến Nhật – đội trưởng đội bảo vệ dân phố 1, thị trấn Ea Pốk nói.

Theo Zing

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.