Thí sinh America’s Next Top Model bị sát hại

Người đẹp Mirjana Puhar cùng bạn trai - Jonathan Alvarado đã bị bắn chết tại ngôi nhà ở bang North Carolina, Mỹ. Vụ việc khiến làng giải trí Mỹ rúng động vì người đẹp xấu số này là thí sinh trong chương trình America's Next Top Model.

Thí sinh America’s Next Top Model bị sát hại

Hôm 24/2 (giờ địa phương), cảnh sát Mỹ phát hiện ba thi thể tại ngôi nhà nằm ở vùng Charlotte, North Carolina bao gồm: Mirjana Puhar – thí sinh America’s Next Top Model 2014 cùng bạn trai là Jonathan Alvarado (23 tuổi) và một người bạn thân khác của họ là Jusmar Gonzaga-Garcia (21 tuổi).

 Truyền thông và dư luận Mỹ bàng hoàng khi hay tin cô gái trẻ 19 tuổi Mirjana Puhar – thí sinh trong chương trình America’s Next Top Model bị sát hại tại một ngôi nhà ở bang North Carolina, Mỹ.
Mirjana Puhar là một người mẫu 19 tuổi từng tham gia mùa thứ 21 của “America’s Next Top Model” được phát sóng năm ngoái. Cô bị loại trong tập 10.
Mirjana được bạn bè và người thân rất quý mến vì là một cô gái trẻ năng nổ, hoạt bát. Những bức hình đăng tải trên trang Instagram cá nhân của cô cũng được nhiều người quan tâm.
Nghi phạm Emmanuel Jesus Rangel

“Chúng tôi vô cùng thương tiếc khi biết tin về cái chết của Mirjana Puhar. Cô ấy là một người phụ nữ trẻ tuổi hoạt bát và đầy hứa hẹn. Nhóm sản xuất xin chia buồn với những người thân của Mirjana”, Tyra Banks và giám đốc sản xuất chương trình America’s Next Top Model – Ken Mok – cho biết.

Trên trang cá nhân, quán quân mùa 21 của chương trình tìm kiếm người mẫu Mỹ, Keith Carlos, cũng bày tỏ sự tiếc thương đối với người mẫu gốc Serbia.

Hiện cảnh sát cáo buộc Emmanuel Jesus Rangel là nghi phạm đã bắn chết Mirjana và các bạn của cô. Nghi phạm này đã bị bắt vào ngày 25/2. Phía cảnh sát cho rằng, vụ việc có liên quan đến ma túy và các nạn nhân đều quen biết hung thủ.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

82 queries in 0.559 seconds.